Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        

Cô gái nào đam mê nhục dục, giường chiếu và khá thường xuyên làm “chuyện ấy” sẽ có nhân trung với nhiều đường mảnh màu đỏ tía chồng chéo như mạng nhện.Mỹ Đình “sôi sục” trước giờ bóng lăn.

Trước khi trận bán kết AFF Cup 2016 giữa Việt Nam và Indonesia diễn ra một tiếng, bầu không khí trên sân Mỹ Đình khá sôi động, các cổ động viên (CĐV) đã sẵn sàng để tiếp lửa cho thầy trò HLV Hữu Thắng.

Sống theo sự khôn ngoan chân thật không bao giờ là điều dễ dàng.

Tất cả chúng ta muốn đạt được một thành quả nào đó trong cuộc đời, nhưng thế giới phức tạp này với vòng vô minh của nó không hề có một điều gì có thể gọi là thành tựu đúng nghĩa. Ngay cả Đức Phật được sinh ra với tất cả các điều kiện đầy đủ của một hoàng tử cao quý, cũng không tìm thấy sự hoàn mãn, hài lòng trong đời sống vương giả thế tục của Ngài.

Những điều bạn có nói mãi với chàng vẫn không đủ.

Đôi khi cuộc sống bận rộn làm ta quên mất việc nói những lời yêu thương, quan tâm mà không biết rằng điều đó có thể làm người ấy không hiểu bạn.

Bill Gates lý giải vì sao ông không để lại khối tài sản khổng lồ cho con.

Là người giàu nhất thế giới với khối tài sản lên đến 81,7 tỷ USD, tuy nhiên Bill Gates sẽ không để lại tài sản cho các con của mình mà sẽ dành phần lớn cho hoạt động từ thiện. Chia sẻ với truyền thông mới đây, Bill Gates cho biết các con của mình hiểu được lý do tại sao ông làm điều đó.

Chuyên gia, nhà báo nước ngoài đánh giá trận Indonesia - VN

Lối chơi tấn công đó đã được Indonesia thể hiện qua ba trận đấu vòng bảng với 6 bàn thắng ghi được vào lưới Singapore, Thái Lan và Philippines.

Tổng hợp cách kết nối Apple Watch với iPhone và hướng dẫn các thao tác cơ bản

Bạn đã có trên tay Apple Watch, hãy ghép nối ngay với iPhone để trải nghiệm. Việc đầu tiên là iPhone của bạn phải chạy hệ điều hành mới nhất (iOS 8.2 hoặc cao hơn) thì mới ghép nối được với Apple Watch.

"Phi thuyền không gian" - di sản của Steve Jobs chuẩn bị "cất cánh"

Những hình ảnh mới nhất về khu đại công trường trụ sở mới của Apple có hình dạng giống như một chiếc đĩa bay UFO vừa được ghi lại bằng một chiếc máy bay không người lái cho thấy, tòa nhà này đã sắp được hoàn thành.

© Copyright 2014 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại