Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
Bưởi là một trong những trái cây có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều protein, chất béo, carbohydrate, chất xơ, hàm lượng vitamin C phong phú, vitamin B2, viatamin P, carotene, insulin…

Nóng showbiz: Huyền My "cướp chỗ" Kỳ Duyên; hoa hậu bán dâm, qua đêm tập thể với 7 người

Sự thay đổi này khiến rất nhiều người tò mò. Bởi đây chính là thời điểm khá nhạy cảm đối với Hoa hậu Kỳ Duyên

Những hình ảnh dở khóc dở cười từ cơn bão số 1

Xe máy ngã ngổn ngang và xếp hàng trên các con đường, giữa tâm bão thì chiếc xe nặng nề thường ngày giờ chỉ như con kiến giữa xa lộ.

Người cũ vẫn đấy thôi.

 Người cũ trong nhau là thế, không dám nhớ thương, gặp nhau chỉ biết lầm lũi nhìn đường, giả vờ vui hay khoác tay ai vờ mình sung sướng...

KTX miễn phí Cỏ May bắt đầu nhận hồ sơ của SV nghèo

Bà Nguyễn Thị Bao, Trưởng ban quản lý ký túc xá (KTX) Cỏ May, cho biết đến hôm nay 21-7, Ban quản lý KTX miễn phí này đã nhận được 10 bộ hồ sơ xin vào ở từ các em sinh viên. Có em đến trực tiếp KTX để nộp hồ sơ nhưng cũng có em ở xa thì gửi qua đường bưu điện.

Bộ Công an sẽ quản lý dịch vụ đòi nợ

Bộ Công an sẽ thay Bộ Tài chính quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ đòi nợ, theo dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 104 (2007) về việc kinh doanh dịch vụ đòi nợ vừa được Bộ Tài chính công bố.

Vài bí mật của giang hồ đòi nợ thuê

Chuyện những băng nhóm đòi nợ thuê làm tan cửa nát nhà con nợ thì đã nghe nhiều. Nhưng cũng có những phi vụ chính chủ nợ cố tình "bẫy" cho dân đòi nợ thuê vào vòng lao lý. Hay việc các tay đầu gấu rủ nhau đi chùa, làm việc thiện để giải bớt... nghiệp chướng.

Vợ diễn viên quá cố Duy Nhân có gương mặt giống hệt Ngọc Trân thi HHVN 2016

Cách đây ít hôm, người đẹp Kiều Oanh - vợ của nam diễn viên quá cố Duy Nhân đã đăng tải 1 dòng status thể hiện sự bất ngờ khi chứng kiến thí sinh đang được quan tâm nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 - Lê Trần Ngọc Trâm quá đỗi giống mình.

© Copyright 2014 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại