Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
Có kiểu dáng giống phiên bản thương mại nhưng mẫu iPhone 6 đang được rao bán trên eBay chạy hệ điều hành tối giản và chưa hoàn thiện về phần cứng.

Khi có Phật trong đời…

Đến một lúc nào đó, khi hội đủ nhân duyên - có khi là thuận duyên như gặp thầy hiền và bạn tốt, nhưng cũng có khi là nghịch duyên như khổ đau chồng chất, ta được gặp Phật - gặp lời dạy của Ngài thông qua hình ảnh một ngôi chùa, một nhà sư, một người khoác áo lam hiền lành...,

iPhone 7 có vỏ màu tím, bốn loa ngoài

Trên mạng tiếp tục xuất hiện hình ảnh được cho là khung vỏ của iPhone thế hệ mới sẽ trình làng tháng 9 tới.

Bệnh đa nghi thái quá...

Xin đừng đa nghi, hãy đứng thẳng người, hít thở sâu, ngẩng cao đầu, mỉm cười bước ra khỏi nhà vào mỗi buổi sáng mai. Cuộc sống luôn tươi đẹp dành cho những người có thái độ tích cực với cuộc sống.

Phát hiện hai cá voi chết trong vùng biển Nghệ An

 Sáng sớm ngày hôm nay (27/5), ngư dân Nghệ An phát hiện xác hai con cá voi chết tại vùng biển cách bờ hơn 10 hải lý, trong đó có một con nặng trên 13 tấn.

Singapore: 1 quốc gia, nhiều nền văn hóa

Bỏ lại sau lưng nhịp sống hối hả của Singapore với những khu vui chơi giải trí náo nhiệt, bạn hãy ghé thăm Tiong Bahru và Joo Chiat/Katong để cảm nhận vẻ đẹp thanh bình của Đảo quốc Sư tử và tìm hiểu thêm về đời sống hàng ngày của người dân nơi đây.

Người hướng nội,có tố chất trở thành doanh nhân xuất sắc hơn người hướng ngoại

Người hướng nội có khả năng tập trung trong thời gian dài hơn; họ có khuynh hướng suy nghĩ cân bằng và phản biện; và họ cảm thấy thoải mái khi trao quyền cho những người khác.

Foxconn thay 60.000 nhân viên bằng robot

Theo tờ South China Morning Post, nhà máy Foxconn ở Côn Sơn, Trung Quốc - đối tác sản xuất chính của Apple vừa cắt giảm lượng nhân công từ 110.000 xuống còn 50.000, tức 60.000 nhân viên đã bị sa thải để thay bằng robot.

© Copyright 2014 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại