Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
Chân dài kiêm môi giới mại dâm 
Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45 - Công an TP.HCM) đã triệt phá chuyên án mại dâm liên quan đến nhiều “hotgirl” do Nguyễn Thị Cẩm G (còn gọi là Thủy, 25 tuổi, ngụ Bạc Liêu) cầm đầu.

Trò bịp bợm tinh vi của nam thanh niên ăn xin giả kiếm 35 triệu/tháng

Cảnh sát Thâm Quyến (Trung Quốc) đã nhận được tin báo của người dân về trường hợp người đàn ông tàn tật đi ăn xin bị nghi ngờ giả tạo. Người đàn ông này thường xuất hiện ở chợ rau và bò lê lết dưới đất đi ăn xin hàng ngày.

Vì sao giàu là không thể quá ba đời?.

Người xưa có câu: “Giàu không thể quá ba đời”. Vậy vì sao một gia đình có thể nghèo nhiều đời, nhưng lại thường không thể giàu có quá ba đời?

Ai không yêu, người đó bước lên thiên đường một nửa.

Đức Phật dạy rằng: “người có một trăm tình yêu là một trăm đau khổ; năm bốn ba hai một tình yêu thì cũng chừng ấy đau khổ. Ai không yêu, người đó bước lên thiên đường một nửa."

Anh luôn muốn cô được hạnh phúc.

Nhiều người bảo anh quên đi, nhưng anh lại cố chấp như vậy, vì đơn giản, quá khứ đó với anh, là quá đẹp.

Em vẫn mong manh một mình!

Em đã từng trải qua cảm giác thích một người không thích mình, trong khi những người thích em, em lại chẳng để ý, chẳng bận tâm..Vậy nên, em lựa chọn một mình, lựa chọn làm bạn với cô đơn , lựa chọn sự chờ đợi để chờ Anh - người thương em bằng cả cuộc đời sẽ đến..

Im lặng luôn sở hữu nguồn sức mạnh lớn lao.

Khi bạn chọn một cuộc sống ít ồn ào hơn, bạn và những người xung quanh bạn bắt đầu tận hưởng những lợi ích bất ngờ. Trước hết, bạn cảm thấy bình tĩnh hơn khi bạn có nhiều thời gian để quan sát cuộc sống và tận hưởng sự bình yên từ cuộc sống.

Nam giới hài hước thường biết làm cho trái tim người yêu thổn thức.

Tiếng cười của nam giới lại dễ lan tỏa hơn. Khi một người đàn ông cười, họ có nhiều hơn 1,73 lần khả năng làm cho đối phương cười cùng mình.

© Copyright 2014 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại