Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
Tintuc.OHO.vn - Đó là ý tưởng của ứng dụng Bitwalking cũng là tên một loại tiền kỹ thuật số mới được tạo ra sau mỗi bước đi của người dùng.

Ăn chay tránh ác báo của nghiệp sát.

Tintuc.OHO.vn - Bởi tham miếng ngon, nên con người mới tạo nghiệp giết hại. Nhưng vì vô minh che lấp, không rõ thấu lý nhân quả, nên kẻ gây nghiệp sát đâu biết hành vi đó trở lại làm khổ chính mình.

Thay vì chụp ảnh bảo tàng, hãy vẽ lại!

Tintuc.OHO.vn - Bảo tàng quốc gia Rijksmuseum ở Amsterdam không khuyến khích du khách mang máy ảnh vào chụp. Thay vào đó, họ kêu gọi mọi người tự... vẽ lại để có thêm trải nghiệm lý thú và cảm nhận sâu sắc về cái đẹp của các tác phẩm nổi tiếng.

Cây 1400 năm tuổi trút lá nhuốm vàng chùa

Tintuc.OHO.vn - Cây bạch quả 1400 năm tuổi tại một ngôi chùa Trung Quốc bắt đầu trút lá từ giữa tháng 11, đến nay đã biến sân chùa thành đại dương lá vàng mênh mông đẹp như trong tiên cảnh.

Phá kỷ lục thế giới xoay rubik ở tuổi 14

Tintuc.OHO.vn - Lucas Etter, một thiếu niên người Mỹ đã lập kỷ lục thế giới mới về xoay rubik chỉ trong vòng 4,9 giây tại tại cuộc thi rubik River Hill Fall 2015, tổ chức tại thị trấn Clarksville.

Trận cầu nảy lửa của các cầu thủ cụt tay, chân

Tintuc.OHO.vn - Hai đội bóng Nhật - FC Kyushu Bairaor và FC Alvorada Kawasaki với tất cả các thành viên đều cụt tay hoặc chân vừa tranh tài trong trận chung kết hấp dẫn, giành chức vô địch Giải bóng đá khuyết tật cấp quốc gia năm 2015.

Tìm thấy cuộn tiền trong dạ dày bệnh nhân

Tintuc.OHO.vn - Người đàn ông có cuộn tiền kỳ lạ trong dạ dày sau khi rời khỏi giường phẫu thuật đã bị cảnh sát giữ lại để điều tra về nguồn gốc của số tiền đó.

Đập hộp Oppo R7s phiên bản vàng hồng tại Việt Nam

Tintuc.OHO.vn - Sau phiên bản R7 lite và R7 Plus, Oppo tiếp tục tung ra thị trường Việt phiên bản R7s mới nhất của hãng nằm trong dòng họ R7 với giá 9,5 triệu đồng.

© Copyright 2014 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại