Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
 Tintuc.OHO.vn   - Mới 16 tuổi nhưng Trương Yến Quân cùng người bạn trai của mình là Nguyễn Văn Huy đã gây ra khoảng 10 vụ cướp giật túi xách, điện thoại của người đi đường.

Tập thiền chiến thắng tử thần

(Tintuc.OHO.vn) Đã tưởng như không còn cơ hội sống, chị Liên không ngờ nhờ tập thiền lại có thể giúp mình trở về từ cõi chết!

Cận kề tử thần và những năm tháng thiền tịnh

(Tintuc.OHO.vn) Cứ nghĩ rằng ung thư thì chỉ chờ chết, nhưng cơ duyên đưa ông Bình, bà Phú (Phú Thọ) đến với thiền và đã may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần.


Mỗi niệm đều sai thì nhất định đọa lạc, đi vào ba đường ác

(Tintuc.OHO.vn) . Mười đời là cao tăng mà khởi lên ý niệm ác liền rước lấy phiền phức đến như vậy, chúng ta là phàm phu, chúng ta khởi tâm động niệm tạo nghiệp, tương lai sẽ ra sao chứ?

Hạnh phúc từ sự cho đi

(Tintuc.OHO.vn) Dù chúng ta nghèo khó, thiếu thốn đến đâu, miễn còn là một con người sống trong cuộc đời này thì chúng ta vẫn có nhiều “tài sản” để cho đi, vẫn đang sở hữu nhiều thứ để có thể cho đi và những thứ đó vẫn đem lại lợi ích, an vui và hạnh phúc cho người khác


Aí dục

(Tintuc.OHO.vn) Rõ ràng, vượt qua đam mê ái dục nam nữ là một trong những thách thức to lớn đối với người xuất gia. Chính Đức Phật cũng xác định, nếu trần gian có đến hai món khoái lạc như ái dục nam nữ thì không ai có thể tu được.

TP HCM dự kiến chi trên 300 triệu USD cho phố mua sắm ngầm

 (Tintuc.OHO.vn) Trung tâm thương mại dưới lòng đất dự kiến có diện tích gần 45.000 m2. Trong đó, 18.000m2 dành cho cửa hàng và khu thương mại, 21.000m2 dành cho hành lang và quảng trường.

Phải đem tham sân si chuyển thành đại từ đại bi,

(Tintuc.OHO.vn) Tây Phương Cực Lạc là tâm thanh tịnh. Thanh tịnh chính là thuần thiện. Cho nên người khác phỉ báng chúng ta, chúng ta chắp tay niệm: “A Di Đà Phật”, chúng ta cảm kích họ, tại sao vậy? Họ thay ta tiêu tai. Họ tạo tội nghiệp thay ta tiêu tai....

© Copyright 2014 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại