Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
Bà Nguyễn Thị Bao, Trưởng ban quản lý ký túc xá (KTX) Cỏ May, cho biết đến hôm nay 21-7, Ban quản lý KTX miễn phí này đã nhận được 10 bộ hồ sơ xin vào ở từ các em sinh viên. Có em đến trực tiếp KTX để nộp hồ sơ nhưng cũng có em ở xa thì gửi qua đường bưu điện.

Bộ Công an sẽ quản lý dịch vụ đòi nợ

Bộ Công an sẽ thay Bộ Tài chính quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ đòi nợ, theo dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 104 (2007) về việc kinh doanh dịch vụ đòi nợ vừa được Bộ Tài chính công bố.

Vài bí mật của giang hồ đòi nợ thuê

Chuyện những băng nhóm đòi nợ thuê làm tan cửa nát nhà con nợ thì đã nghe nhiều. Nhưng cũng có những phi vụ chính chủ nợ cố tình "bẫy" cho dân đòi nợ thuê vào vòng lao lý. Hay việc các tay đầu gấu rủ nhau đi chùa, làm việc thiện để giải bớt... nghiệp chướng.

Vợ diễn viên quá cố Duy Nhân có gương mặt giống hệt Ngọc Trân thi HHVN 2016

Cách đây ít hôm, người đẹp Kiều Oanh - vợ của nam diễn viên quá cố Duy Nhân đã đăng tải 1 dòng status thể hiện sự bất ngờ khi chứng kiến thí sinh đang được quan tâm nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 - Lê Trần Ngọc Trâm quá đỗi giống mình.

‘Phật tính’ là bản chất vốn có của chúng sinh.

Con người chúng ta như những hòn ngọc quý nằm trong đá, nếu không mài không thể phát sáng được. Bạn có thể tự mình tôi luyện bản thân để một ngày có nào đó có thể phát sáng

Bạn đang bước vào một giai đoạn thi vị hơn rất nhiều đấy!

Ở độ tuổi 30, nghĩa là khi bạn đã trải qua nhiều mối quan hệ, với nhiều kinh nghiệm, tốt lẫn xấu, bạn sẽ nhận biết được những chi tiết, những dấu hiệu mà đối tác của bạn thể hiện ra mà không phải bằng lời nói,

Đàn ông chỉ là một phần trong cuộc sống của họ mà thôi.

Đã xa rồi cái thời phụ nữ coi chồng là vua, mình là bề tôi, coi chồng và nhà chồng là toàn bộ thế giới, cả bầu trời của mình. Đã xa rồi cái thời phụ nữ dù ngậm đắng nuốt cay cũng chẳng dám li dị, sợ mang tiếng bỏ chồng/ chồng bỏ.

Ðây là sự cầu mong suông của những con người mê muội.

Chúng sanh không ưa tạo nhân tốt mà mong cầu quả tốt. Quả tốt làm gì đến được, bởi không có nhân.

© Copyright 2014 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại