Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
 Tintuc.OHO.vn  Nữ sinh viên tóc đuôi ngựa Anastasia Steele gặp tỷ phú Christian Grey, được chàng dẫn vào căn phòng đầy dụng cụ tra tấn khoái lạc. Và họ đem lòng yêu nhau.

Hơn 45.000 Bao Lì Xì tặng quý thiện nam tín nữ

(Tintuc.OHO.vn) Thượng tọa trụ trì đã gửi tặng hơn 45.000 bao lì xì vàDVD Pháp bảo “Phổ Độ” nói về hành trình hoằng dương Phật pháp trong một năm qua của Thượng tọa trụ trì. Bên cạnh đó, chùa cũng đã phục vụ hơn nửa tấn bánh mứt cho quý quan khách cùng quý Phật tử đến chùa.

Toát mồ hôi vì cảnh sex trên phim

 Tintuc.OHO.vn  Rất nhiều cách khác nhau được các diễn viên, đạo diễn và quay phim áp dụng mỗi khi phải thực hiện những cảnh nóng bỏng.

Vị Thầy vĩ đại

(Tintuc.OHO.vn) Sáng lập ra tôn giáo độc đáo này không phải là một nhân vật thần thoại mà là một bậc thầy vĩ đại, thực sự sống trên thế giới này, Ngài không bao giờ tự xưng mình là đấng siêu nhân, là đấng tạo hóa hay Thượng Đế v.v…

Chánh niệm lời nói

(Tintuc.OHO.vn) Ai cũng biết lời nói có khả năng kiến tạo hiểu biết, tin cậy, hạnh phúc thật kỳ diệu nhưng chính nó cũng là cội nguồn tạo ra chia rẽ, nghi kỵ, bất hòa, khổ đau. Nhất là sự khen chê ở đời với vô vàn dụng ý khác nhau dễ làm chao đảo lòng người.

Buông gánh

(Tintuc.OHO.vn) Nói về một bậc Thánh đã giải thoát sanh tử và khổ đau, trong Kinh tạng, Thế Tôn thường dùng hình ảnh “gánh nặng đã đặt xuống”. Như người nông dân xưa, mọi thứ đều đặt trên đôi vai, khi về đến nhà, gánh nặng được buông xuống thì cảm giác thật tuyệt vời.

Công năng của phước đức

(Tintuc.OHO.vn) Muốn thành công, ngoài tài trí cần phải có phước đức. Vì vậy, gieo trồng phước đức trong đời sống hàng ngày là một trong những nhân duyên quan trọng, góp phần đưa đến mọi thành công.

"Long tranh hổ đấu" là bộ phim Hollywood đầu tiên và cũng là cuối cùng của huyền thoại võ thu

 Tintuc.OHO.vn  Chỉ sau ba phim đầu tiên, tên tuổi của Lý Tiểu Long đã lừng lẫy khắp năm châu và tất nhiên Hollywood không thể bỏ qua cơ hội này...

© Copyright 2014 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Xây dựng Thương hiệu Việt Nam