Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
(Tintuc.OHO.vn) - Từ viêm khớp tới say tàu xe, những phương thuốc cho rất nhiều loại bệnh trốn ngay trong căn bếp nhà bạn. Hãy luôn giữ 11 loại thực phẩm dưới đây ở nơi bạn thấy thuận tiện để lấy khi cần.

Bạn có thể làm việc hiệu quả hơn trên iPhone 6 Plus bằng những cách sau


(Tintuc.OHO.vn) - Như mọi người  đã biết, iPhone 6 Plus có một màn hình rất to, lên đến 5,5”, còn độ phân giải đạt mức Full-HD 1920 x 1080. Nhờ có màn hình lớn như thế nên  Apple cũng như các lập trình viên bên ngoài đã tinh chỉnh lại ứng dụng của họ để nội dung hiển thị nhiều hơn, từ đó giúp chúng ta xử lý công việc trên chiếc điện thoại của mình tốt hơn. 

7 tính năng mới iOS 8 cần “học hỏi” Android 5.0 Lollipop

(Tintuc.OHO.vn) - Tại thời điểm này iOS 8/8.1 và Android 5.0 là 2 hệ điều hành di động mới nhất vừa được Apple và Google giới thiệu. Cả 2 hệ điều hành đều có rất nhiều tính năng mới và thú vị nhưng trong số các tính năng được thêm vào, iOS 8 liệu đã đầy đủ chưa? Trong bài viết sau đây mình sẽ nêu lên 8 tính năng mà iOS 8 nên học hỏi Android 5.0.

iPad Air 2 dễ bị bẻ cong đến bất ngờ

(Tintuc.OHO.vn) - Không dừng lại ở iPhone 6 Plus, "scandal" bị bẻ cong tiếp tục ảnh hưởng đến cả thiết bị máy tính bảng mới iPad Air 2.

Điều tuyệt vời khiến bạn tự hào về ẩm thực Việt Nam

(Tintuc.OHO.vn) - Trong tất cả những mặt văn hóa Việt Nam, có lẽ ẩm thực là một trong số những mảng dễ tiếp cận nhất, đồng thời cũng thể hiện những nét văn hóa đặc trưng độc đáo của đất nước ta.

iPhone 6 tăng giá vài triệu đồng vì khan hàng

(Tintuc.OHO.vn) - Tại nhiều cửa hàng ở Hà Nội và TP HCM, iPhone 6 64GB bản màu vàng quay đầu tăng từ 2 đến 3 triệu đồng chỉ trong vòng một tuần, nhưng vẫn được hỏi mua nhiều.

Tổng thống Obama ôm Nina Phạm

(Tintuc.OHO.vn) - Tổng thống Mỹ Barack Obama hôm qua đón tiếp và ôm nữ y tá gốc Việt Nina Phạm, sau khi cô khỏi bệnh Ebola. 


© Copyright 2012 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Truyền thông, Tổ chức biểu diễn & Xây dựng Thương hiệu Việt Nam