Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
 Tintuc.OHO.vn   Mật ong là thực phẩm quý và giá không rẻ, mua nhầm mật ong giả đã mất tiền oan lại hại cho sức khỏe, bài viết này chia sẻ cho mọi người  cách phân biệt mật ong thật và mật ong giả thật nhanh chóng và cực kì tiện lợi.

Trưng dụng tài sản của dân: "Lỗi chép thiếu"

 Tintuc.OHO.vn   Thông tư 01 của Bộ Công an chỉ là chép lại luật Công an nhân dân nhưng chưa hết, đặc biệt tách ra quyền riêng cho CSGT.

Cách chọn người “xông đất” trong năm 2016

Phulongland.com -  Trong số rất nhiều phong tục cổ truyền của người Việt trong những ngày đầu năm mới thì tục “xông đất” hay “đạp đất” theo cách gọi của người miền Trung rất được nhiều gia đình coi trọng vì họ tin rằng, “vía” của người đầu tiên bước vào nhà trong năm mới sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ.

Kỳ Duyên vẫn có cơ hội thi Hoa hậu Thế giới 2016?

 Tintuc.OHO.vn  Đại diện truyền thông của hoa hậu cho biết, họ sẽ có buổi gặp gỡ với bà Thúy Nga - đại diện đơn vị nắm bản quyền cử đại diện thi Hoa hậu Thế giới 2016.

Đàn khỉ khổng lồ - linh vật đường hoa Nguyễn Huệ Tết Bính Thân

 Tintuc.OHO.vn  Gia đình khỉ - linh vật biểu tượng của đường hoa Nguyễn Huệ năm nay với con lớn nhất cao 2 m, nhỏ nhất một m sắp hoàn thành, chuẩn bị chào đón khách tham quan.

Phối cảnh đường hoa Nguyễn Huệ Tết Bính Thân 2016

 Tintuc.OHO.vn  Dài 720 m, mang chủ đề TP HCM - hòa bình, thịnh vượng và phát triển, đường hoa Nguyễn Huệ Tết Bính Thân sẽ được khai mạc vào tối 5/2/2016 (27 tháng Chạp).

Những câu nói hay trong cuộc sống

 Tintuc.OHO.vn  "Bây giờ thì con hiểu, yêu và thương luôn là phải là một...Yêu thương là khí trời, là nắng ấm giúp cây non lớn lên, em là búp măng non, em lớn lên trong mùa yêu thương...Em biết, an lành và hạnh phúc chỉ có khi em yêu thương."

"Cô bé ngoài hành tinh" tử vong sau hai ngày chống chọi tử thần

 Tintuc.OHO.vn   Sinh ra với chỉ nửa đầu, bé gái người Ấn Độ đã rất kiên cường chống chọi với tử thần hai tiếng trước khi tử vong tại bệnh viện huyện Amroha, Pradesh, miền bắc nước này.

© Copyright 2014 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại