Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
Những hình ảnh về cặp đôi "đũa lệch" người Thái Lan đang khiến dân mạng xôn xao vì có ngoại hình quá chênh lệch nhau.

Thiền đi bộ

(Tintuc.OHO.vn) Bí mật của thiền hành hay thiền đi bộ là đi như thế nào để không lưu lại gì cả ngoại trừ niềm hạnh phúc an bình trong mỗi bước chân.  Để bước đi như vậy, chúng ta phải học cách để giũ  bỏ tất cả mọi lo lắng và ưu phiền, không còn cách nào khác.

Kinh Doanh và Chữ Tín Trong Cuộc Sống Hằng Ngày

(Tintuc.OHO.vn) Những ai tin sâu nhân quả sẽ sống đạo đức hơn, mở rộng tấm lòng từ bi hơn, họ sống đơn giản hơn, giảm bớt các nhu cầu không cần thiết để có đủ điều kiện san sẻ nhiều hơn.

Triết lý đạo Phật có ảnh hưởng lớn đến đường lối kinh doanh

(Tintuc.OHO.vn)  Khi đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp, nhiều doanh nhân có xu hướng tìm đến Phật pháp, về với cõi thiền để tìm lại sự tĩnh lặng trong tâm hồn, sáng suốt hơn trong kinh doanh.

Nhân quả thông cả ba đời

(Tintuc.OHO.vn) Bất cứ chúng sanh nào cũng có đời quá khứ, hiện tại, và tương lai. Nhân quả thông cả ba đời, đời trước tu thiện tích đức, đó là trồng nhân thiện thì đời này được giàu sang phú quý. Cái họ hưởng là phước báu, quả quá lớn, đời này cho dù tạo rất nhiều tội nghiệp nhưng cái phước thừa vẫn chưa hưởng hết.

Đọa ba đường ác

(Tintuc.OHO.vn) Dù không thấy nhưng địa ngục cũng không xa, mỗi người đều có thể nhận ra khi cái ác xảy ra trong cuộc sống xung quanh ta ngày càng nhiều. Thế Tôn đã chỉ rõ, xan tham-tật đố, thùy miên, trạo cử-hý luận là nhân của ba đường ác.

Họa phước đến từ đâu?

(Tintuc.OHO.vn)Thực hành được nhiều điều Đức Phật dạy thì hiện tại hạnh phúc, và tương lai được nhiều phước báo an vui....

Thiền định hoàn toàn có khả năng "rửa" lại não

(Tintuc.OHO.vn) Các nhà khoa học đều tin chắc rằng Thiền định hoàn toàn có khả năng "rửa" lại não, giải tỏa các khu vực căng thẳng vì máu ở trong tình trạng ách tắc. Các trào lưu Thiền định ở Mỹ đều tin rằng Thiền định có thể chữa được được các bệnh tim mạch, stress, ung thư, thậm chí cả AISD....

© Copyright 2014 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại