Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        

Tôi chọn đàn bà đã cũ.
Tôi thích đàn bà đã cũ. Chẳng còn vẹn nguyên, tâm hồn rách nát, con tim chai sạn nhưng chưa bao giờ gục ngã với cuộc đời.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh.

Tối qua (28/8), Đỗ Mỹ Linh (SBD 145) đã chính thức đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Người đẹp gốc Hải Phòng sinh năm 1996, cao 1m71, nặng 52kg, số đo 3 vòng: 87 - 61 - 94.

Các nhiếp ảnh gia chuyên chụp street style kiếm được bao nhiêu tiền?

Chụp ảnh tạo nên sự phấn khích, chưa kể còn có tình hữu nghị giữa các đồng nghiệp, được gặp những con người truyền cảm hứng và tất nhiên, tinh thần phiêu lưu.

Đi chùa ...nhưng tránh những hành động làm động tâm người tu .

Nói về trang phục của người phật tử trong sinh hoạt tôn giáo, khi đến chùa, khi gặp gỡ tiếp kiến chư Tăng, đức Phật không có một quy chế nào về trang phục của các cư sĩ....

Đừng vì những chuyện vụn vặt mà dễ dàng buông tay.

Chúng ta dù đã lớn mà vẫn cư xử hệt như những đứa trẻ. Cứ thấy món đồ chơi mới thì nằng nặc đòi mua cho bằng được. Rồi có mới thì nới cũ, bỏ mặc những món đồ đã cũ, đã hỏng hóc vào một xó xỉnh, không cần biết trong quá khứ đã từng hứa hẹn sẽ gắn bó keo sơn cùng nhau như thế nào.

Mua búp bê về làm vợ, ông lão 70 kiện nhà sản xuất vì hàng "rởm"

Theo CCTV News, mua một con búp bê có kích cỡ như người thật và hết lòng chăm chút nó, ông Zhang, 70 tuổi ở Trung Quốc đã vô cùng thất vọng khi một ngày nọ, ông phát hiện dây điện ở tay của búp bê lòi ra.

Bạn đón nhận cơn giận dữ của người bạn đời như thế nào?

Chúng ta thường coi nhân nhượng là sự cam chịu chứ không phải là một bản lĩnh biết sống tự tin và tự chủ. Nhân nhượng làm cho đời sống hôn nhân thay đổi theo chiều hướng tốt và củng cố hạnh phúc gia đình.

Có con với người chết: Cơ hội trong tầm tay?

Người đàn ông đang chờ đợi bác sĩ trong lúc thời gian với anh đang cạn dần.

© Copyright 2014 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại