Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        

(Tintuc.OHO.vn)-Trang Bloomberg nhận định với kích thước màn hình lớn của iPhone mới, Apple sẽ lôi kéo được một lượng người dùng Android đáng kể.


Apple lập kỷ lục doanh số 10 triệu iPhone 6, 6 Plus bán ra trong 3 ngày

  (Tintuc.OHO.vn)- Mặc dù chịu nhiều sự chỉ trích và chê bai sau khi bộ đôi iPhone mới trình làng, tuy nhiên Apple vẫn đạt được một kỷ lục mới về doanh số trong 3 ngày đầu tiên bán ra với bộ đôi iPhone này, khi hơn 10 triệu máy đã được tiêu thụ.

"Quái vật" rùa hai đầu bất ngờ xuất hiện tại Đan Mạch

 (Tintuc.OHO.vn)-Theo tờ Daily Mail, bác sỹ thú y Beth Fledelius làm việc ở bệnh viện bò sát Đan Mạch vừa đăng tải một đoan clip với nhân vật chính là một chú rùa hai đầu.

Người đi xe đạp thoát chết thần kỳ trong tai nạn giữa ngã tư

(Tintuc.OHO.vn)- Một người đi xe đạp đã thoát chết một cách thần kỳ trong một vụ tai nạn xảy ra giữa ngã tư ở thành phố Mátxcơva (Nga).

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

(Tintuc.OHO.vn) - Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.

iPhone 6 mạ vàng xuất hiện tại Việt Nam

(Tintuc.OHO.vn)- Chỉ một ngày sau khi iPhone 6 xách tay về Việt Nam, phiên bản chế tác mạ vàng của sản phẩm này cũng đã xuất hiện.


© Copyright 2012 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Truyền thông, Tổ chức biểu diễn & Xây dựng Thương hiệu Việt Nam