Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
Tintuc.OHO.vn Tadi Watch có thể định vị người đeo, thiết lập vùng an toàn và cảnh báo khi không còn trên tay cũng như gọi, nghe điện trực tiếp với các số được cài đặt trước.

Loa di động chơi hay, pin 9 giờ của LG

Tintuc.OHO.vn Ngoài thiết kế bắt mắt, loa LG Music Flow P7 còn cho âm thanh lớn nhưng vẫn rõ nét, nhấn mạnh vào âm trung trong trẻo.

Sony A7R II về Việt Nam giá 68 triệu đồng

Tintuc.OHO.vn Mẫu mirrorless cao cấp của Sony với khả năng quay video chuẩn 4K sẽ bắt đầu bán ra từ tháng này với mức giá thấp hơn cả thị trường Mỹ.

Lenovo công bố các máy nâng cấp miễn phí Windows 10

Tintuc.OHO.vn Bên cạnh các tính năng từ Microsoft, Lenovo còn tích hợp thêm bộ công cụ tối ưu trải nghiệm cá nhân Lenovo Companion & Settings và REACHit vào trợ lý Cortana.

iPad Mini 4 sẽ mỏng hơn iPhone 6

Tintuc.OHO.vn Phiên bản cỡ nhỏ của dòng iPad sẽ mang thiết kế giống iPad Air 2 với độ mỏng tương tự model này là 6,1 mm.

Bộ ba Sony Xperia Z5 xuất hiện tại Việt Nam

Tintuc.OHO.vn Ba model smartphone mới nhất thuộc dòng Xperia Z của Sony là Z5, Z5 Premium và Z5 Compact mới ra mắt đêm qua tại Đức bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam.

Đánh giá camera trên Galaxy Note 5: chụp đẹp, chỉnh tay mạnh mẽ

Tintuc.OHO.vn Note 5 vẫn giữ được các ưu điểm về chất lượng ảnh như trên dòng Galaxy S6 nhưng bổ sung thêm khả năng chỉnh tay phong phú và quay phát trực tiếp lên Youtube.

6 máy ảnh nổi bật nhất nửa đầu năm 2015

Tintuc.OHO.vn Canon và Nikon đều có đại diện tiêu biểu như EOS 5DS hay D7200 trong khi Leica Q và Fujifilm X10 cũng là những model rất được chú ý.

© Copyright 2014 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại