Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
 Tintuc.OHO.vn    Với lời rao máy mới 99%, vỏ không một vết trầy, nhiều người bán nâng giá sản phẩm lên cao ngất ngưỡng và đằng sau đó có những cú lừa ngoạn mục.Panasonic giới thiệu "siêu" camera Nubo: kết nối 4G, tự động phát hiện trộm

 Tintuc.OHO.vn   Không giống như các camera an ninh truyền thống khác chỉ hoạt động được khi kết nối với Wifi, Nubo sẽ tự động chuyển sang kết nối 2G/3G/4G khi có kẻ đột nhập và cố tình cắt hệ thống điện hoặc mạng wifi ở nhà.

Động đất 7,7 độ richter ở nam Thái Bình Dương gây cảnh báo sóng thần

 Tintuc.OHO.vn   Một trận động đất mạnh 7,7 độ richter đã xảy ra ngoài khơi Papua New Guinea tại nam Thái Bình Dương vào sáng sớm nay 30/3, khiến các nhà chức trách phải phát cảnh báo sóng thần.

Ấn Độ quan ngại khi tàu ngầm tấn công Trung Quốc vào Ấn Độ Dương

 Tintuc.OHO.vn   Hải quân Ấn Độ đã bày tỏ quan ngại khi Trung Quốc triển khai tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân đi qua vùng biển gần với nước này.

Viettel, VTVcab, AVG bị yêu cầu ngừng phát một số kênh truyền hình chưa phép

 Tintuc.OHO.vn   Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử vừa ban hành hai công văn yêu cầu Viettel, VTVcab và AVG ngừng phát sóng một số kênh truyền hình nước ngoài và kênh tiếng Việt thử nghiệm vì chưa được cấp phép.

YouTube bắt đầu thử nghiệm video với chất lượng 4K siêu mịn

 Tintuc.OHO.vn    Youtube tiếp tục tăng trải nghiệm của người dùng khi nâng chất lượng video lên chuẩn 4K mịn màng với tốc độ 60 khung hình/giây.

Galaxy S6 và iPhone 6 Plus đọ tài chụp ảnh

 Tintuc.OHO.vn   Ở tính năng chụp ảnh, cả iPhone 6 và Galaxy S6 đều được trang bị những công nghệ mới nhất nên sẽ không dễ dàng để bạn đưa ra lựa chọn.

Đập hộp máy nghe nhạc Astell&Kern AK 100II giá hơn 20 triệu tại Việt Nam

 Tintuc.OHO.vn   Astell&Kern đã chính thức đưa về thị trường Việt ba dòng máy nghe nhạc mới nhất của hãng, trong đó AK 100II là dòng sản phẩm rẻ nhất trong bộ ba lần này, với giá chính hãng là 20,49 triệu đồng.

© Copyright 2014 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại