Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
(Tintuc.OHO.vn) - Ngày 9/9 iPhone 6 có thể được giới thiệu nhưng những hình ảnh về iPhone thế hệ 6 đã xuất hiện. Theo như TechRadar, những hình ảnh này được chụp bởi nhân viên thử nghiệm của Apple.

Con Mắt Thứ Ba

(Tintuc.OHO.vn) - Mọi người trong chúng ta ai cũng có con mắt thứ ba ấy. Và bắt đầu từ hôm nay, em và tôi sẽ tập nhìn những sự vật xung quanh dưới con mắt thứ ba. Rồi tất cả sẽ trở nên đẹp hơn, thánh thiện và yêu thương hơn.

Cộng Hòa Séc: Lễ Lạc Thành Chùa Vĩnh Nghiêm - Karlovy Vary

(Tintuc.OHO.vn) - Nhân chuyến hoằng pháp của phái đoàn TW GHPGVN tại Đông Âu, bà con Phật tử đã cung thỉnh phái đoàn về dự và cử hành Lễ An vị Phật tượng, Lễ Lạc Thành, Lễ Vu Lan PL 2558 tại Chùa Vĩnh Nghiêm, Thành phố KRLOVY VARY - Cộng hòa SÉC.

Tổ chức buffet chay gây quỹ xây dựng tịnh xá

(Tintuc.OHO.vn) - Nhân mùa Vu lan - Báo hiếu, ngày 17-8 đã tổ chức buổi tiệc buffet chay tại tịnh xá Lộc Uyển, quận 6, TP.HCM để gây quỹ tiếp tục xây dựng tịnh xá Ngọc Chơn.

Bồ Tát đạo ngay trong đời sống hàng ngày.

(Tintuc.OHO.vn) - Hành Bồ Tát đạo đầu tiên là phải tu ‘bố thí ba la mật’. Những bà ‘nội trợ Bồ Tát’ trong khi săn sóc lo lắng phục vụ cho mọi người trong gia đình là đang tu bố thí ba la mật đó. ...

Phương pháp tích thiện

(Tintuc.OHO.vn) - Ẩn ác dương thiện tức là thấy người ta dở, có lỗi lầm thì gặp riêng khuyên bảo đừng ra ngoài nói xấu làm người ta mất hết danh dự, gặp được việc làm tốt của ai thì nên ghi nhớ mà học theo đồng thời hết sức ca ngợi để mọi người cùng được biết.

Xin lỗi, trai nhà nghèo đừng yêu gái Hà Nội

(Tintuc.OHO.vn) - Chẳng phải em kiêu hay chảnh chọe gì. Nhưng em nghĩ với vẻ ngoài xinh xắn như hotgirl (các bạn em hay gọi em là hotgirl của trường), cộng học thức, lại thêm xuất thân gia đình tốt, em có quyền lựa chọn một người đàn ông môn đăng hộ đối.

Kỳ lạ kênh “hút xác chết” giữa Sài Gòn

(Tintuc.OHO.vn) - Trải dài trên địa bàn 8 quận, huyện của TP.HCM, kênh Tàu Hủ còn được biết đến như là một con kênh “hút xác chết” trôi về. Đây cũng là nơi nhiều người đến tìm cái chết...


© Copyright 2012 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Truyền thông, Tổ chức biểu diễn & Xây dựng Thương hiệu Việt Nam