Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
(Tintuc.OHO.vn) -  Ba khách Tây ba lô đã xem trời bằng vung khi khoả thân chạy xe máy nhong nhong ở một huyện thuộc tỉnh Kandal, Campuchia, và bị cảnh sát rượt theo bắt giữ. Ba kẻ táo tợn này dự định băng qua cửa khẩu biên giới vào Việt Nam.

Không nên bảo người xuất gia làm những việc tạp của thế gian.

(Tintuc.OHO.vn) Nếu bạn muốn chân thật thành tựu một người xuất gia thì phải để cho người xuất gia xa lìa tất cả nhiễu loạn. 

Chiêu cảm nghiệp báo

(Tintuc.OHO.vn) Mỗi người sinh ra có một hoàn cảnh, sự sống hoàn toàn khác biệt nhau. Do sự chiêu cảm nghiệp báo quá khứ nên đời sống hiện tại của chúng ta có sự bất đồng trên mọi phương diện, không ai giống ai.

Nhân Quả và Số Phận Con Người

(Tintuc.OHO.vn) Vì vậy, việc hiểu và ứng dụng lý nhân quả vào trong đời sống hằng ngày, giúp cho con người có thêm ý chí nghị lực, giàu lòng can đảm, không bi quan, yểm thế, không oán than hay đổ thừa số phận khi gặp bế tắc, ......

Người lễ bái cần nương vào mười một pháp lễ chùa Phật.

 (Tintuc.OHO.vn) Đi chùa, dâng hương, lễ Phật là một trong những pháp tu căn bản của hàng Phật tử tại gia. Hàng xuất gia cũng nhờ lễ Phật mà nghiệp chướng tiêu trừ, công đức tăng trưởng, thành tựu đạo nghiệp

Dùng pháp hỷ để bồi dưỡng thân thể

(Tintuc.OHO.vn) Sự thọ dụng về mặt vật chất của chúng ta ngày nay, lấy ăn uống mà nói, ba bữa cơm vẫn không no, còn phải ăn vặt thêm để bổ sung. Đây là nguyên nhân gì vậy? Thân thể này chính là thân nghiệp chướng;

Hơn 6.000 người Ấn đăng ký quy y Tam bảo

(Tintuc.OHO.vn) Có khoảng 6.000 người từ 1.600 gia đình, chủ yếu là những người thuộc tầng lớp hạ lưu trong xã hội, tại bang Maharashtra, Ấn Độ, đã đăng ký với Hội Satyashodhak OBC Parishad để quy y Tam bảo trong năm mới.

Nước mắt nhiều hơn nước sông Hằng

(Tintuc.OHO.vn) Nước sông Hằng đã được Thế Tôn dùng để chỉ cho nước mắt của chúng sanh khóc thương nhau trong những lần tử biệt sanh ly, chuyển lưu sanh tử trong nhiều đời kiếp.

© Copyright 2014 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Xây dựng Thương hiệu Việt Nam