Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
(Tintuc.OHO.vn) - Ngày 9/9 iPhone 6 có thể được giới thiệu nhưng những hình ảnh về iPhone thế hệ 6 đã xuất hiện. Theo như TechRadar, những hình ảnh này được chụp bởi nhân viên thử nghiệm của Apple.

Nghệ thuật buông xả

(Tintuc.OHO.vn) - Buông xả bao giờ cũng đem lại sự nhẹ nhõm trong tâm hồn, nó là một nghệ thuật sống rất cao cấp nhưng không phải dễ làm. Bởi vì ta không dễ tin rằng nếu thiếu đi điều kiện tiện nghi ấy thì cuộc sống của ta vẫn đảm bảo an toàn hay chuyển biến tốt hơn,....

Bé trai bị nhân viên trung tâm mua sắm khoan vào vùng kín

(Tintuc.OHO.vn) -Trong lúc đùa giỡn với cháu bé 5 tuổi, Thắng đã bấm nút máy khoan vào vùng kín khiến nạn nhân bị tổn thương nặng. Gia đình bức xúc trước thái độ coi thường của người gây ra lỗi.


Buổi trưa định mệnh của nhóm học sinh đi qua dòng lũ lớn

(Tintuc.OHO.vn) - Thấy nước lũ ngập ngang thân người nhưng lũ trẻ vẫn băng qua tràn, chị Huyền đến giúp đỡ. Bất ngờ một em bị trượt chân, kéo theo cả chị và một bạn nữa trôi vào vùng nước xoáy, mất mạng.

Hội Từ Tâm với hơn 1 tỷ đồng từ thiện tại Bình Định

(Tintuc.OHO.vn) - Được biết, chương trình “Ánh sáng từ tâm” - mổ mắt từ thiện là chương trình định kỳ, được Hội Từ Tâm tổ chức đều đặn và duy trì nhiều năm liền. Chương trình đã góp phần đem lại ánh sáng cho nhiều bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Mang trung thu yêu thương đến trẻ em nghèo

(Tintuc.OHO.vn) - Chương trình “trung thu yêu thương 2014” do Ban TTXH TƯGH tổ chức sẽ trao tặng 14.500 phần quà cho trẻ em tại 34 tỉnh từ Quảng Trị tới mũi Cà Mau với tổng trị giá 230 triệu đồng.

Biết ơn & đền ơn

(Tintuc.OHO.vn) - Một trong những phẩm hạnh cao đẹp của người đệ tử Phật là biết ơn và đền ơn. Ơn nghĩa trong cuộc đời thật bao la rộng lớn, bao trùm khắp tất cả mọi chúng sanh và  hết thảy sự vật.

Tâm sự của một phụ nữ Việt kiều

(Tintuc.OHO.vn) - Sau đó, tôi lẳng lặng thu xếp áo quần về ở với con trai lớn hơn 1 tháng trời. Trong thời gian này, ở nhà ông ấy đi xét nghiệm máu: Kết quả DƯƠNG TÍNH HIV. Dù đã đoán trước nhưng tôi vẫn bàng hoàng đổ sụp và nghĩ đến bản thân mình.


© Copyright 2012 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Truyền thông, Tổ chức biểu diễn & Xây dựng Thương hiệu Việt Nam