Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
Cho thuê mặt bằng nhà 2 mặt tiền số 483/2 đường Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3 - TP Hồ Chí Minh.

Đàn bà, sao lại có những người đáng sợ đến như thế?

Ngày tôi cầm kết quả xét nghiệm trên tay, tôi òa khóc như một đứa trẻ. Cảm giác như bao nhiêu sức lực của mình đã bị rút hết, chân chỉ muốn khuỵu xuống. Kết quả ghi rõ tôi và thằng bé không có quan hệ cha con.

Vay nóng mua ôtô Tết: 2 tiếng có tiền, khốn đốn cả năm.

Nếu mua ô tô chỉ để phục vụ nhu cầu đi lại của gia đình thì phải tính toán thật kỹ chi phí sinh hoạt, chi phí nuôi xe, chi phí trả nợ,... nếu đảm bảo được các yếu tố đó thì hãy nghĩ đến việc vay tiền ngân hàng mua xe.

Khám bệnh - tặng quà tại Quảng Ngãi & Đồng Nai.

Từ thiện chùa Hoằng Pháp kết hợp cùng Tổ khám bệnh nhân đạo phường An Nghiệp Tp. Cần Thơ và bác sĩ Tp. Hồ Chí Minh đã về xã Tịnh Sơn, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi khám bệnh cấp thuốc và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Cướp điện thoại còn nhắn rủ cô gái đến khách sạn “vui vẻ”

Sau khi cướp giật điện thoại của cô gái, kẻ cướp còn nhắn tin rủ cô gái đến khách sạn “vui vẻ”.

Xu hướng thời trang tết 2017.

Có vẻ như tiết trời mát của miền Nam dịp tết này tạo điều kiện thuận lợi cho các teen lựa chọn được nhiều mẫu thời trang hơn vì có thể mặc ngắn hoặc dài tùy ý thích.

Mẫu phụ nữ đàn ông nên trân trọng.

Đàn ông có thể tìm kiếm người phụ nữ trong mơ suốt cả cuộc đời nhưng khi có được lại không biết trân trọng. Bởi vậy, nếu may mắn có được người yêu tuyệt vời thì đừng để phải nói chia tay.

Di nguyện của Mẹ MC Kỳ Duyên .

Không ít người ngạc nhiên vì thấy Kỳ Duyên đẹp đến vậy trong tang lễ của mẹ, nhưng khi biết đó là di nguyện của bà Đặng Tuyết Mai, ai cũng khâm phục sự mạnh mẽ của nữ MC. "Mọi người thân thuộc đến thăm viếng cô phải mặc đẹp và vui vẻ, không được khóc.


© Copyright 2014 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại