Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
(Tintuc.OHO.vn) - Sài Gòn được khá nhiều nhiếp ảnh gia lựa chọn để tham dự cuộc thi ảnh của VnExpress và phần lớn là những hình ảnh về một thành phố bừng sáng lung linh.

Cách khắc phục 5 lỗi hay gặp trên điện thoại Asus Zenfone

(Tintuc.OHO.vn) - Các sản phẩm Zenfone 4, 5 và 6 của Asus có hệ thống bo mạch rất tốt, chạy ổn định và hiệu quả. Tuy nhiên, cấu trúc khung máy cũng như bộ phận mic đàm thoại, màn hình diện tích lớn (Zenfone 5, 6) và khay SIM chưa chắc chắn nên phát sinh một số lỗi trong quá trình người dùng sử dụng.

8 thủ thuật giúp kéo dài thời lượng pin cho Asus Zenfone

(Tintuc.OHO.vn) - Asus Zenfone 4 và 5 được trang bị viên pin vừa đủ dùng, vì thế bạn cần làm theo 8 bước dưới đây để có được thời gian sử dụng tốt nhất.

Chèn biểu tượng vui khi soạn thảo trên iPhone, iPad

(Tintuc.OHO.vn) - Bàn phím Emoji là trang bị mặc định trên iOS 5 trở lên nhưng người dùng cần kích hoạt tính năng này trong mục Keyboard để sử dụng.Các biểu tượng mặt cười đã trở thành một ngôn ngữ truyền thông quen thuộc trên Internet giúp truyền đạt nhiều hơn cả chữ viết. Emoji được chuẩn hóa và có mặt trên các nền tảng di động của Google, Apple hay Microsoft.

Tăng dung lượng bộ nhớ trống cho iPhone, iPad

(Tintuc.OHO.vn) - Xóa ảnh và video, sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây, xóa ứng dụng không cần thiết sẽ tăng dung lượng bộ nhớ trống cho các thiết bị iOS.

Người dùng có thể tăng dung lượng bộ nhớ trống cho iPhone, iPad bằng một số thiết lập được Yahoo gợi ý dưới đây:

Chiếc iPhone 6 nạm vàng, kim cương đắt nhất thế giới

(Tintuc.OHO.vn) - Đó là chiếc iPhone 6 mạ vàng khối 18 carat và được đính tới 6.127 viên kim cương trị giá tới 1,7 triệu bảng Anh (tương đương hơn 58 tỷ đồng).

Apple tiến sát kỷ lục bán 62 triệu iPhone

(Tintuc.OHO.vn) - Apple đang đứng trước cơ hội phá vỡ kỷ lục doanh số bán hàng của iPhone so với quý 4 trước đó.Theo chuyên gia phân tích Gene Munster của hãng phân tích thị trường Piper Jaffray dự đoán,doanh số bán iPhone của Apple trong quý cuối cùng của năm 2014 (tính từ tháng 10 đến tháng 12) có thể đạt khoảng 56,7 triệu chiếc đến 62,7 triệu chiếc.

Chính phủ Trung Quốc bị “tố” tấn công dịch vụ iCloud của Apple

(Tintuc.OHO.vn) - Dịch vụ lưu trữ và sao lưu iCloud của Apple tại Trung Quốc đã bị các hacker tấn công nhằm lấy dữ liệu của người dùng. Một tổ chức chuyên theo dõi tình trạng an ninh mạng tại Trung Quốc cho rằng nhiều khả năng chính phủ nước này đứng đằng sau vụ tấn công.


© Copyright 2012 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Truyền thông, Tổ chức biểu diễn & Xây dựng Thương hiệu Việt Nam