Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
 Tintuc.OHO.vn   Nói lời chia tay bạn trai theo lời khuyên của ba mẹ để tập trung vào việc học, nữ sinh 15 tuổi đã bị người yêu tung clip sex và phát tán lên mạng để trả thù. Sau đó, nữ sinh này đã uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Aí dục

(Tintuc.OHO.vn) Rõ ràng, vượt qua đam mê ái dục nam nữ là một trong những thách thức to lớn đối với người xuất gia. Chính Đức Phật cũng xác định, nếu trần gian có đến hai món khoái lạc như ái dục nam nữ thì không ai có thể tu được.

TP HCM dự kiến chi trên 300 triệu USD cho phố mua sắm ngầm

 (Tintuc.OHO.vn) Trung tâm thương mại dưới lòng đất dự kiến có diện tích gần 45.000 m2. Trong đó, 18.000m2 dành cho cửa hàng và khu thương mại, 21.000m2 dành cho hành lang và quảng trường.

Phải đem tham sân si chuyển thành đại từ đại bi,

(Tintuc.OHO.vn) Tây Phương Cực Lạc là tâm thanh tịnh. Thanh tịnh chính là thuần thiện. Cho nên người khác phỉ báng chúng ta, chúng ta chắp tay niệm: “A Di Đà Phật”, chúng ta cảm kích họ, tại sao vậy? Họ thay ta tiêu tai. Họ tạo tội nghiệp thay ta tiêu tai....

Thường nghĩ tới mình sắp chết

(Tintuc.OHO.vn) Thường nghĩ tới mình sắp chết, mình còn tham cái gì? Mình còn lưu luyến cái gì nữa? Cho dù tham muốn, lưu luyến cũng đều trống không. Danh vọng, tiếng tăm, lợi dưỡng, tài sắc, tiếng khen, ăn uống, ngủ nghỉ, có cũng tốt mà không có cũng không sao, tâm chúng ta còn vướng bận nữa không?

Apple sản xuất iPhone 6S từ tháng 7 với màn hình mới

(Tintuc.OHO.vn) Ngoài việc bắt tay vào sản xuất sớm, Apple được cho sẽ trang bị công nghệ màn hình cảm ứng nhận diện lực Force Touch cho iPhone thế hệ mới.

Nếu chỉ còn một ngày để sống?

(Tintuc.OHO.vn) Cuộc đời này không biết lúc nào sẽ là dấu chấm hết. Vậy nên hãy sống thật chậm, hãy cười thật tươi và hãy tha thứ nếu có thể. Hãy sống ngày hôm nay cho thật trọn vẹn bạn nhé.

Có "quỹ đen" nghĩa là có ngoại tình?

(Tintuc.OHO.vn) Nên nếu bạn có phát hiện nửa kia của mình có tính như vậy, chỉ cần chàng/nàng không lạm dụng quá mức “quỹ đen” và khoản tiền chung trong gia đình vẫn đủ trang trải cuộc sống thì bạn cũng nên một mắt nhắm, một mắt mở cho qua để tránh xích mích không đáng có.


© Copyright 2014 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại