Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        

(OHO.vn) - Nhằm mang đến khách hàng những quyền lợi cao nhất, giử gìn tình cảm, niềm tin yêu của quý khách hàng.


TT. Chân Quang thuyết giảng tại chùa Khánh Hưng

(Tintuc.OHO.vn) - TT Thích Chân Quang – Phó Ban Kinh tế Tài chánh T.Ư GHPGVN đã quang lâm về chùa Khánh Hưng (xã Văn Giang – huyện Ninh Giang – tỉnh Hải Dương) thăm và thuyết Pháp cho hơn 800 phật tử tại đây.

Chế ngự "tâm sân hận" để hưởng hạnh phúc

(Tintuc.OHO.vn) - Sân hận được định nghĩa là "sự nóng nảy, sự hãm hại, sự chống đối, sự hung dữ và sự không hoan hỷ của tâm". Đây là một trạng thái tình cảm thông thường của con người tùy theo mức độ nào đó khi phải đối diện với những hoàn cảnh không bằng lòng.

Cái tôi thời nay

(Tintuc.OHO.vn) - Hễ nghe một điều gì đó được số đông người tung hô, nhắc đến nhiều thì mình học đòi, sống theo rồi cho đó là thể hiện cái tôi. Cứ thế mỗi ngày mọi người nêu ra một điều mới và cái tôi cũng theo đó mà bị thay đổi từng ngày theo mọi thứ bên ngoài. Cái tôi không còn chính là cái tôi đúng nghĩa của mỗi người nữa.

Tâm ganh ghét tật đố làm hại chính mình

(Tintuc.OHO.vn) - Thấy người tài giỏi, danh tiếng tốt, đạo cao đức trọng, mình sanh lòng đố kỵ ghen ghét. Thấy người vinh hiển, mình lấy làm bực tức khó chịu, trong lòng xốn xang, lộ ra cử chỉ không bằng lòng rồi kiếm chuyện nói xấu, làm cho giảm uy tín người đó.

Bản ngã càng lớn, khổ đau càng nhiều

(Tintuc.OHO.vn) - Hạnh phúc hay khổ đau đều do tâm chúng ta tạo ra và cũng do tâm chúng ta cảm nhận qua sự tiếp xúc, chiêm nghiệm và nhận thức của chúng ta đối với mọi hiện tượng và mọi sự vật có như lý hay không!

Tặng quà từ thiện tại xã Hồng Quảng, H. A Lưới

(Tintuc.OHO.vn) - Bằng nguyện Từ bi cứu khổ của đạo Phật, và đạo lý “thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt nam, phái đoàn Phật tử tại Úc Châu do Đại đức Thích Hương Định hướng dẫn về thăm và trao tặng 200 phần quà (50 triệu đồng), ....

Hà Nội: Cướp “nhầm” iPhone của công an

(Tintuc.OHO.vn) - Phát hiện “con mồi”, Tuấn điều khiển xe áp sát để Giang ngồi sau giật phăng chiếc điện thoại trên tay nam thanh niên. Đen đủi cho 2 tên cướp, nạn nhân là một chiến sỹ công an nên phản ứng rất nhanh, tóm gọn Giang ngay sau đó.


© Copyright 2014 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Xây dựng Thương hiệu Việt Nam