Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
(Tintuc.OHO.vn) - Ngày 9/9 iPhone 6 có thể được giới thiệu nhưng những hình ảnh về iPhone thế hệ 6 đã xuất hiện. Theo như TechRadar, những hình ảnh này được chụp bởi nhân viên thử nghiệm của Apple.

Tâm sự của một phụ nữ Việt kiều

(Tintuc.OHO.vn) - Sau đó, tôi lẳng lặng thu xếp áo quần về ở với con trai lớn hơn 1 tháng trời. Trong thời gian này, ở nhà ông ấy đi xét nghiệm máu: Kết quả DƯƠNG TÍNH HIV. Dù đã đoán trước nhưng tôi vẫn bàng hoàng đổ sụp và nghĩ đến bản thân mình.

Hoài nghi lời Phật, hành giả đi về đâu?

(Tintuc.OHO.vn) - Có một hiện tượng buồn: trong giới tu hành vẫn nhiều người cho kinh Đại thừa không phải Phật thuyết mà do người đời sau thêm vào. Trong nhà Phật, chữ tín quan trọng nhất. Kinh Hoa nghiêm nói: “Tín là nguồn đạo, mẹ công đức, có thể sanh ra hết thảy các thiện căn”.

Một số tuyến "cháy vé", nhiều hãng xe phụ thu vượt quy định

(tintuc.oho.vn) - Nhu cầu về quê nghỉ lễ của người dân tăng, một số hãng xe uy tín "cháy vé". Lợi dụng tình hình này, tại bến xe miền Tây có đến 78/137 hãng xe đề nghị phụ thu 40% - mức này chênh vượt quy định chung của ngành 10%...

Trình duyệt Chrome 64-bit chính thức trình làng với tốc độ siêu tốc

(tintuc.oho.vn) - Sau hơn 2 tháng thử nghiệm và phát triển, Google đã chính thức trình làng phiên bản trình duyệt web Chrome 64-bit mà “gã khổng lồ tìm kiếm” tự tin tuyên bố cho tốc độ duyệt web nhanh hơn 25% và tăng cường độ ổn định, bảo mật so với trước đây.

Bố mẹ già 80 oằn lưng chăm sóc con trai 51 tuổi liệt giường

(tintuc.oho.vn) - Từ cây cầu Ngói Thanh Toàn nổi tiếng, hỏi đường đến nhà ông Chế Quang Di (Thôn Vân Thê, cụm 2, xã Thủy Thanh, Thị xã Hương Thủy) không ai là không biết.

“Nhá nhem” nguyên liệu làm bánh Trung thu “3 không“

(tintuc.oho.vn)Trong những năm gần đây, xu hướng làm bánh Trung thu “handmade” ngày càng trở thành lựa chọn của nhiều bà nội trợ và bạn gái trẻ. Nắm bắt xu thế đó, các thương buôn tung ra thị trường đầy đủ các nguyên liệu làm bánh dẻo, bánh nướng mà đa phần đều đáp ứng tiêu chí “3 không”: Không nhãn mác, không ngày sản xuất, không hạn sử dụng.

Dùng thử quan tài và dịch vụ mai táng trước khi chết

(Tintuc.oho.vn) - Dùng thử quan tài khi còn sống có thể là một trải nghiệm đáng sợ, nhưng với nhiều người Nhật thì đây đang là một xu hướng được yêu thích. Thậm chí, họ còn có thể dùng thử trước các dịch vụ đám tang và mai táng dành cho mình khi còn sống.


© Copyright 2012 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Truyền thông, Tổ chức biểu diễn & Xây dựng Thương hiệu Việt Nam