Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
(Tintuc.OHO.vn) -  Ba khách Tây ba lô đã xem trời bằng vung khi khoả thân chạy xe máy nhong nhong ở một huyện thuộc tỉnh Kandal, Campuchia, và bị cảnh sát rượt theo bắt giữ. Ba kẻ táo tợn này dự định băng qua cửa khẩu biên giới vào Việt Nam.

Người lễ bái cần nương vào mười một pháp lễ chùa Phật.

 (Tintuc.OHO.vn) Đi chùa, dâng hương, lễ Phật là một trong những pháp tu căn bản của hàng Phật tử tại gia. Hàng xuất gia cũng nhờ lễ Phật mà nghiệp chướng tiêu trừ, công đức tăng trưởng, thành tựu đạo nghiệp

Dùng pháp hỷ để bồi dưỡng thân thể

(Tintuc.OHO.vn) Sự thọ dụng về mặt vật chất của chúng ta ngày nay, lấy ăn uống mà nói, ba bữa cơm vẫn không no, còn phải ăn vặt thêm để bổ sung. Đây là nguyên nhân gì vậy? Thân thể này chính là thân nghiệp chướng;

Hơn 6.000 người Ấn đăng ký quy y Tam bảo

(Tintuc.OHO.vn) Có khoảng 6.000 người từ 1.600 gia đình, chủ yếu là những người thuộc tầng lớp hạ lưu trong xã hội, tại bang Maharashtra, Ấn Độ, đã đăng ký với Hội Satyashodhak OBC Parishad để quy y Tam bảo trong năm mới.

Nước mắt nhiều hơn nước sông Hằng

(Tintuc.OHO.vn) Nước sông Hằng đã được Thế Tôn dùng để chỉ cho nước mắt của chúng sanh khóc thương nhau trong những lần tử biệt sanh ly, chuyển lưu sanh tử trong nhiều đời kiếp.

Làm sao vui với chuyện thị phi?

(Tintuc.OHO.vn) Những mâu thuẫn cần có giữa các cá nhân, tập thể, tổ chức với nhau là dấu hiệu đáng trân trọng của phát triển, tiến bộ trên lộ trình hướng về Chân, Thiện, Mỹ.

Phố Nhật Tân đóng cửa vì quả báo sát sanh

(Tintuc.OHO.vn) - Phố thịt chó Nhật Tân (Hà Nội), với 50 nhà hàng, tấp nập khách nhậu ngày đêm giờ chỉ còn duy nhất một nhà hàng hoạt động cầm chừng vì vắng khách. Vì sao thương hiệu thịt chó Nhật Tân biến mất là câu hỏi nhiều người quan tâm.

Thăm bộ tộc bảo vệ dương vật khác biệt

(Tintuc.OHO.vn) -  Bên cạnh đó, bộ tộc này không chỉ dừng lại ở việc ăn thịt người mà còn xay xương kẻ thù rải khắp thung lũng...

© Copyright 2014 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Xây dựng Thương hiệu Việt Nam