Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
 Tintuc.OHO.vn   Thanh tra Bộ TT&TT vừa xử phạt 6 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nội dung số tổng số tiền phạt là 265 triệu đồng vì hành vi phát tán tin nhắn rác.

Thiền cho và nhận

(Tintuc.OHO.vn) Từ vô số kiếp, thậm chí từ khi sinh ra cho tới bây giờ, tôi đã luôn bám chấp vào khoái lạc trần tục. Với thái độ bám chấp và tư tưởng vị kỉ, tôi đã từng muốn có hạnh phúc tốt nhất cho chính mình và cố gắng tránh xa tất cả khổ đau.

BlackBerry ra mắt SecuTABLET: máy tính bảng siêu bảo mật

Tintuc.OHO.vn    Được biết, SecuTABLET không đơn thuần là 1 tablet phổ thông, mà nó còn được tích hợp công nghệ bảo mật tân tiến dành riêng cho các doanh nghiệp và chính phủ.

[Tải ngay] 5 ứng dụng đang miễn phí hấp dẫn cho người dùng iPhone

 Tintuc.OHO.vn   Một số ứng dụng trả phí hấp dẫn đang miễn phí trong thời gian ngắn như nghe nhạc từ kho lưu trữ đám mây, biến iPhone thành một máy ảnh chuyên nghiệp hay là một thiết bị y tế cá nhân... Nếu thấy phù hợp với bạn, hãy tải ngay khi có thể.

Thị trường smartphone Việt và “canh bạc” của Samsung

 Tintuc.OHO.vn   Thị trường smartphone Việt đang chuẩn bị bước vào một cuộc đua ngang sức của các ông lớn trên thị trường. Dù Nokia/Microsoft vẫn giữ “miếng bánh” lớn trên thị trường, Apple dần trở nên đáng sợ với sức bành trướng kể từ sau khi bán iPhone 6/6 Plus, nhưng Samsung vẫn là hãng“hái ra tiền”.

Panasonic giới thiệu "siêu" camera Nubo: kết nối 4G, tự động phát hiện trộm

 Tintuc.OHO.vn   Không giống như các camera an ninh truyền thống khác chỉ hoạt động được khi kết nối với Wifi, Nubo sẽ tự động chuyển sang kết nối 2G/3G/4G khi có kẻ đột nhập và cố tình cắt hệ thống điện hoặc mạng wifi ở nhà.

Động đất 7,7 độ richter ở nam Thái Bình Dương gây cảnh báo sóng thần

 Tintuc.OHO.vn   Một trận động đất mạnh 7,7 độ richter đã xảy ra ngoài khơi Papua New Guinea tại nam Thái Bình Dương vào sáng sớm nay 30/3, khiến các nhà chức trách phải phát cảnh báo sóng thần.

Ấn Độ quan ngại khi tàu ngầm tấn công Trung Quốc vào Ấn Độ Dương

 Tintuc.OHO.vn   Hải quân Ấn Độ đã bày tỏ quan ngại khi Trung Quốc triển khai tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân đi qua vùng biển gần với nước này.

© Copyright 2014 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại