Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
(Tintuc.OHO.vn) - Hãng điện tử đến từ Hàn Quốc đã chính thức mang về cặp loa không dây mới nhất của họ vừa trình diễn tại IFA 2014 vừa qua về Việt Nam để phục vụ người tiêu dùng trong nước.

Không cần phải là Phật tử mới có thể thọ năm giới

(Tintuc.OHO.vn) "Ai cũng có thể thực tập theo Năm giới - năm phép thực tập chánh niệm" để sống một cuộc đời đầy hiểu biết và thương yêu. Dưới đây là bài ghi lại cuộc phỏng vấn Thiền sư do Adrea Miller thực hiện tại Làng Mai.

Hãy sống với con người chân thật

(Tintuc.OHO.vn) Dù khoa học, y học có nhiều tiến bộ vượt bực, tiện nghi vật chất dẫy đầy, nhưng vẫn không sao làm cho con người thật sự có được an vui, hạnh phúc vững bền, không bệnh và hết khổ, có khi sự tiến bộ của khoa học chừng nào thì sự huỷ diệt lại đến với nhân lọai càng nhanh chừng nấy.

Tuệ Tri

 (Tintuc.OHO.vn) Phật là một chúng sinh đã giác ngộ giải thoát, đã chứng đắc và thấu suốt được điều đó từ vô lượng kiếp tu tập.

Cảm niệm ngày 20/11

 (Tintuc.OHO.vn) Sống trên đời cần có “một chữ tình để duy trì thế giới và một chữ tài để tô điểm càn khôn”. Chữ tình ấy chúng con đã vay mượn không biết bao nhiêu người thân yêu ngay từ tấm bé, có trả hết một đời người cũng không đủ,...

Hạt giống Bồ-đề

 (Tintuc.OHO.vn) Bồ-đề là hạt giống của thương yêu và hiểu biết. Do thấu hiểu con người và cuộc đời đau khổ, trong tâm người ấy mới phát khởi tình thương. Hun đúc lớn mạnh tình thương,...

Khám bệnh, phát thuốc, tặng quà tại Lâm Đồng

 (Tintuc.OHO.vn) Thích Tâm Huệ cùng Phật tử chùa Hoằng Pháp và đoàn y bác sĩ tp Cần Thơ đã có chuyến từ thiện tại xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

BTS Phật giáo Sa Đéc bàn giao nhà nhân ái

 (Tintuc.OHO.vn) Ban Trị sự GHPGVN TP.Sa Đéc và Thành đoàn Sa Đéc, Công ty Xuất nhập khẩu thuốc lá Việt Nam bàn giao căn nhà cho hộ cụ bà lão thành cách mạng Nguyễn Thị Tám ngụ số 22/1, khóm Tân Bình, P.An Hòa

© Copyright 2014 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Xây dựng Thương hiệu Việt Nam