Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        

(Tintuc.OHO.vn)-Trang Bloomberg nhận định với kích thước màn hình lớn của iPhone mới, Apple sẽ lôi kéo được một lượng người dùng Android đáng kể.


iPhone 6 mạ vàng xuất hiện tại Việt Nam

(Tintuc.OHO.vn)- Chỉ một ngày sau khi iPhone 6 xách tay về Việt Nam, phiên bản chế tác mạ vàng của sản phẩm này cũng đã xuất hiện.

iPhone 6 "hét giá" lên đến 49 triệu đồng là điểm nhấn công nghệ tuần qua

(Tintuc.OHO.vn)-Không chỉ gây sốt trên toàn thế giới, tại Việt Nam, iPhone 6 được nhiều chủ cửa hàng đẩy lên đến gần 30 triệu đồng, có nơi thậm chí 49 triệu đồng mà người mua vẫn không nao núng. Đó cũng chính là điểm nhấn đáng chú ý trong tuần qua.

Cận cảnh con mực khổng lồ nặng tới 350kg ở New Zealand

(Tintuc.OHO.vn)- Ngày 16/9, một nhóm các nhà khoa học và nhà nghiên cứu ở New Zealand đã tiến hành mổ con mực khổng lồ nặng 350kg, được các ngư dân nước này bắt vài tháng trước đó.


Gặp người đầu tiên ở Hà Nội sở hữu Iphone 6

(Tintuc.OHO.vn)-Với chiếc Iphone 6 màu Gold, bản 16G, anh Vũ là người đầu tiên sử dụng sản phẩm công nghệ đang gây sốt này tại Hà Nội.

Bộ đôi iPhone mới “loạn giá” khi về Việt Nam theo đường xách tay

(Tintuc.OHO.vn)- Sau khi về Việt Nam theo đường xách tay chủ yếu từ Singapore và Hong Kong, giá iPhone 6 và iPhone 6 Plus tại thị trường nội địa bắt đầu được đẩy lên cao do nguồn cung nhỏ giọt.

iPhone 6 Plus - Chiếc iPad Mini thu nhỏ đáng trải nghiệm

(Tintuc.OHO.vn)- Sở hữu màn hình 5,5 inch cùng thiết kế tương đồng iPhone 6 thế nhưng các tùy chỉnh trên iPhone 6 Plus sẽ giúp người hâm mộ iPhone có được trải nghiệm phablet đích thực.


© Copyright 2012 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Truyền thông, Tổ chức biểu diễn & Xây dựng Thương hiệu Việt Nam