Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
Tintuc.OHO.vn - Bổ sung trường hợp tạm giữ hành chính với người chờ trục xuất, không được mang quá một lít chất lỏng lên máy bay... là những quy định có hiệu lực từ tháng 5.

Tỉnh thức và cơn mê

Tintuc.OHO.vn -Bạn có thấy ngày nay chúng ta đang mê đắm vào những thứ vật chất xa hoa, chăm chút cho dáng vẻ bề ngoài của mình mà quên đi việc vun đắp cho đời sống tinh thần? Chính bởi lẽ ấy nên bạn mãi chìm trong bóng tối vô minh, không thấy được ánh sáng của giải thoát.

Hạnh phúc là biết trân trọng hiện tại.

Tintuc.OHO.vn -Hạnh phúc đôi khi không phải là tiếp tục dày vò nhau trong một cuộc tình tuyệt vọng, không lối thoát với cả hai mà là buông tay đúng lúc, để hai trái tim có thể tìm được nhịp đập bình thường cho trái tim của mình...

9 lưu ý giúp bảo vệ laptop trong những ngày mưa bão

(Tintuc.OHO.vn)- Mùa mưa bão đang tới gần, với lượng mưa lớn, dày đặc càng làm tăng các nguy cơ có thể xảy ra với các thiết bị điện tử của bạn, đặc biệt là laptop.

Apple Watch mới sẽ mỏng hơn 40%, giới thiệu vào tháng 6 này.

(Tintuc.OHO.vn)- Theo như những gì đã tổng hợp được từ trước đến nay, model mới sẽ có thiết kế tương tự, chỉ mỏng hơn và có cấu hình "xịn" hơn.

Lấy lòng nhẫn nại tha thứ cho kẻ hành xử vô lý

(Tintuc.OHO.vn)-Đối với những nghịch cảnh mà mình gặp phải, phải nên nhẫn nại; đối với những kẻ hành xử vô lý thì phải nên tha thứ. Được như vậy thì cuộc sống của bạn sẽ rất hạnh phúc, vui vẻ.

Đây là cách giúp bạn đi nước ngoài không lo mất một xu tiền cước điện thoại

(Tintuc.OHO.vn)- Ngày nay, cùng với xu hướng phát triển kinh tế, người Việt chúng ta đã và đang chọn nước ngoài là những điểm đến du lịch quen thuộc vào các ngày nghỉ...

Ấn tượng Lễ hội Quảng Chiếu tại Festival Huế 2016

(Tintuc.OHO.vn)-Tối ngày 01/05/2016 (25/03 năm Bính Thân) tại Công viên Thương Bạc, thành Phố Huế; Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT. Huế đã tổ chức Lễ hội Quảng Chiếu - Chương trình Phật giáo tham gia Festival Huế 2016, để lại ấn tượng sâu sắc với đông đảo Tăng Ni Phật tử và du khách thập phương.


© Copyright 2014 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại