Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
Tintuc.OHO.vn - Đó là ý tưởng của ứng dụng Bitwalking cũng là tên một loại tiền kỹ thuật số mới được tạo ra sau mỗi bước đi của người dùng.

Loạt smartphone 2 sim có mặt trong Tech Awards 2015

Tintuc.OHO.vn - Nhu cầu sử dụng nhiều số ngày càng tăng nên tính năng hỗ trợ 2 sim 2 sóng bắt đầu được quan tâm mạnh, số lượng máy hỗ trợ tính năng này cũng chiếm hơn nửa danh sách hạng mục điện thoại.

Tạo trắc nghiệm trên Facebook để lấy thông tin người dùng

Tintuc.OHO.vn - Đầu tuần này, hãng Western Digital công bố kết quả nghiên cứu cho thấy dữ liệu cá nhân của mỗi người dùng Facebook có giá trung bình lên tới gần 5.000 USD tại Mỹ.

Facebook cho thể hiện tình yêu với đội bóng qua ảnh đại diện

Tintuc.OHO.vn - Sau chiến dịch đổi ảnh đại diện để ủng hộ người dân Paris, Pháp, mạng xã hội lớn nhất thế giới áp dụng cách thức tương tự nhưng là với logo của các đội bóng.

Apple, Google gặp khó tại thị trường lớn thứ ba thế giới

Tintuc.OHO.vn - Apple và Google với dự án Android One đều coi Ấn Độ là thị trường đầy tiềm năng, song hai "ông lớn" đang gặp khó trước Samsung và các nhà sản xuất địa phương.

Thế giới sẽ tràn ngập smartphone Trung Quốc

Tintuc.OHO.vn - Giống nhiều mặt hàng khác, các nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc đang lên kế hoạch với tham vọng thống trị thị trường thế giới.

Người đàn ông hơn 2 năm hầu như không xả rác

Tintuc.OHO.vn - Tiến sĩ Darshan Karwat, ĐH Michigan đang trở thành đề tài nóng trên các mặt báo vì đã duy trì một lối sống vô cùng tiết kiệm đến nỗi hầu như không có rác trong suốt 2,5 năm.

Siêu trộm giành vương miện hoa khôi

Tintuc.OHO.vn - Danh hiệu danh giá nhất cuộc thi Hoa khôi tội phạm 2015 được tổ chức trong nhà tù nữ Talavera Bruce ở thành phố Rio de Janeiro (Brazil) đã thuộc về một người đẹp mang án tù 39 năm vì tội trộm cắp.

© Copyright 2014 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại