Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
(Tintuc.OHO.vn) - Ngày 9/9 iPhone 6 có thể được giới thiệu nhưng những hình ảnh về iPhone thế hệ 6 đã xuất hiện. Theo như TechRadar, những hình ảnh này được chụp bởi nhân viên thử nghiệm của Apple.

Sốc với 'cô hồn vất vưởng' trong bệnh viện

(Tintuc.OHO.vn) - Tất cả những người từng tới với bệnh viện Waverly Hills đều cho biết mình đã từng gặp những hồn ma lảng vảng bên trong nơi này.

Người cao 2,6 mét đã qua đời

(Tintuc.OHO.vn) -Leonid Stadnyk, người cao nhất thế giới với chiều cao 2,6 mét, đã qua đời ở tuổi 44 vì vấn đề sức khỏe liên quan đến chiều cao của mình.


Kinh lời dạy cuối cùng của Đức Phật

(Tintuc.OHO.vn) - Trước khi nhập Niết bàn, Phật dạy: "Không được chặt đốn cây cối, đào đất, móc hang, điều chế dược liệu, đoán quẻ tốt xấu, xem sao đoán mạng, nghiên cứu địa lý, tìm tòi hưng suy, hay coi lịch đoán số".  

Tâm phụng sự

(Tintuc.OHO.vn) - Đôi khi, cuộc sống chỉ cho ta duy nhất một cơ hội để được yêu thương, được quan tâm, được học hỏi, được làm những gì mình muốn. Một khi chúng ta để cho cơ hội trôi qua thì khó mà có dịp quay trở lại.

Bí mật của những người đã chết

(Tintuc.OHO.vn) - Bởi cái chết luôn chảy trong huyết quản và trên từng thớ thịt của các bạn. Con người cần biết quên để mà sống, duy nhất nên nhớ một điều - chúng ta luôn sống chung cùng cái chết. .

Chùa Phước Viên phát 700 suất cơm chay từ thiện

(Tintuc.OHO.vn) - chùa Phước Viên tổ chức phục vụ cơm chay từ thiện cho khách thập phương với mục đích giúp đỡ cho các đối tượng khó khăn như những bác xe ôm, xích lô, chị bán vé số...

Chế độ giảm cân sau sinh của Kim Kardashian

(Tintuc.OHO.vn) - Kim kết hợp tập luyện với phương pháp ăn kiêng Atkins, hạn chế lượng carb nạp vào cơ thể, chỉ dung nạp protein và chất béo lành mạnh.


© Copyright 2012 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Truyền thông, Tổ chức biểu diễn & Xây dựng Thương hiệu Việt Nam