Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
| 24/05/2015, 09:35 am |

Pin dự phòng hỗ trợ truyền dữ liệu USB OTG, sạc nối tiếp


Tintuc.OHO.vn   Sản phẩm của Moigus có nhiều mức dung lượng từ 3.000 đến 14.000 mAh, cho phép vừa sạc pin dự phòng vừa sạc điện thoại, hỗ trợ cắm USB OTG hay dùng thiết bị ngoại vi.

Thời lượng pin là vấn đề người dùng phàn nàn trên nhiều mẫu smartphone, trong đó giải pháp "cứu cánh" thường được lựa chọn là dùng kèm pin dự phòng. Ngoài các sản phẩm phổ thông, vai trò thuần túy là nguồn cấp điện, pin dự phòng của Moigus tạo khác biệt khi được tích hợp tính năng truyền dữ liệu trong khi sạc.


sac-pin-du-phong-moigus-9924.jpg


Pin dự phòng Moigus cho phép truyền dữ liệu từ cổng USB.

Các sản phẩm của Moigus có tới 3 nguồn USB ra, cho phép sạc cùng lúc 3 thiết bị. Cổng USB này hỗ trợ Transfer Data với kết nối USB OTG. Khi người dùng cắm sạc cho smartphone, máy tính bảng, bạn đồng thời có thể truyền tải dữ liệu từ USB thông qua cổng kết nối, hoặc cắm chuột, bàn phím, tay cầm chơi game... Nhà sản xuất pin dự phòng đến từ Singapore nói rằng đây là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có tính năng này.

Pin dự phòng của Moigus có hai dòng, MoiJuice với ba mức dung lượng là 4.100, 6.100 và 8.100 mAh; dòng MoiBook có lựa chọn 3.000, 7.000 và 14.000 mAh. Tất cảđều có sẵn dây nối gắn gọn trên pin, giúp người dùng không cần bận tâm mang theo dây hay tránh thất lạc. Trong khi sạc cho các thiết bị di động, người dùng có thể cắm nối tiếp từ adapter để sạc cho pin dự phòng.

Dòng MoiJuice có kích thước dài rộng tương đương chiếc iPhone 5, tùy mức dung lượng mà dày mỏng khác nhau nhưng không chênh lệch quá lớn. Dây nối trên sản phẩm có thể tháo rời, một đầu microUSB và đầu còn lại là USB tiêu chuẩn. Pin có đường ra 5V / 2,4A thường dành cho máy tính bảng và đường ra 5V / 1A sạc cho smartphone.


sac-pin-du-phong-moigus-9930.jpg


Pin Moigus cho phép sạc nối tiếp.

Trong khi đó dòng MoiBook có kích thước chênh lệch rất lớn, tương ứng với dung lượng của pin. Điểm nối bật của dòng này là có sẵn dây nối gắn cố định một đầu trên pin, đầu còn lại có cổng microUSB để sạc cho thiết bị di động và cổng USB tiêu chuẩn để nạp điện cho pin dự phòng. Phiên bản MoiBook 7.000 mAh và bản 14.000 mAh thậm chí còn có 2 đường sạc cho pin dự phòng, giúp rút ngắn gần một nửa thời gian nạp.

Tất cả pin dự phòng của Moigus đều dùng lõi Li-Polymer Light-weight, đây là công nghệ pin thế hệ mới được nhiều nhà sản xuất smartphone tin dùng với ưu điểm là nhỏ gọn (hơn 15% thông thường), khả năng tích trữ năng lượng cao, độ bền tốt. Pin có đèn báo mức dung lượng còn lại giúp người dùng dễ dàng kiểm soát, nút nguồn trên thân sản phẩm nhằm tránh thất thoát năng lượng hay chập cháy, thay vì luôn để pin ở chế độ chờ.

Đại diện nhà phân phối Thiên Gia An cho biết, điểm khác của Moigus so với các loại pin dự phòng cùng tầm giá là mỗi sản phẩm đều có một mã serial như IMEI điện thoại để kiểm tra thông tin chính hãng. Các mẫu pin dự phòng của Moigus đều được bảo hành và bảo hiểm, để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Sản phẩm từ Moigus thêm lựa chọn cho người dùng trong phân khúc pin dự phòng trung và cao cấp. Giống như nhiều pin dự phòng đang bán phổ biến tại Việt Nam, hạn chế của pin Moigus là không đi kèm dây nối Lightning cho các thiết bị của Apple nên khó phát huy hết sự tiện lợi khi dùng cùng iPhone, iPad.

Đình NamTheo Tintuconline.vn


 
 

« Quay lại

BÌNH LUẬN
© Copyright 2020 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Organize Vietnam Media & Trade Event
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Tổ chức sự kiện và truyền thông Việt Nam