Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
| 23/12/2015, 04:24 pm |

Nguyễn Hà Đông và CEO Google chia sẻ cảm nhận về nhau trên trang cá nhân


Tintuc.OHO.vn - Nguyễn Hà Đông, “cha đẻ” của tựa game Flappy Bird và Sundar Pichai, CEO của Google, đã có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình sau lần hội ngộ giữa hai người vào trưa ngày 22/12 vừa qua tại Hà Nội.

Trưa ngày 22/12, Nguyễn Hà Đông, chàng trai người Hà Nội nổi tiếng với tựa game Flappy Bird, đã có buổi gặp mặt và nói chuyện riêng với CEO Google Sundar Pichai tại một quán trà chanh vỉa hè trong chuyến ghé thăm ngắn của người đàn ông quyền lực của Google đến Hà Nội.

Nguyễn Hà Đông và CEO Sundar Pichai đã có buổi gặp gỡ và nói chuyện kéo dài 30 phút
Nguyễn Hà Đông và CEO Sundar Pichai đã có buổi gặp gỡ và nói chuyện kéo dài 30 phút

Cuộc nói chuyện kéo dài khoảng 30 phút, trước khi Sundar Pichai có buổi nói chuyện với các sinh viên, doanh nghiệp và giới truyền thông trong buổi chiều cùng ngày. Nguyễn Hà Đông sau đó cũng đã tham gia buổi nói chuyện này của Sundar Pichai.

Trong buổi tối cùng ngày, Nguyễn Hà Đông đã có những chia sẻ cảm nhận về Sundar Pichai trên trang Facebook cá nhân của mình với một đoạn status bằng tiếng Anh, trong đó Hà Đông mô tả CEO Google là “một quý ông tử tế và khiêm tốn”.

“Thật là một vinh dự tuyệt vời khi được gặp CEO Google, ông Sundar Pichai ngày hôm nay. Ông ấy là một quý ông Ấn Độ tử tế và khiêm tốn. Chúng tôi nói về những gì mà những kỹ sư nói chung thường nói. Đó là một buổi nói chuyện thú vị. Mặc dù chúng tôi không thể giúp gì nhiều về ngành công nghiệp phần mềm tại Việt Nam nói chung, tuy nhiên ít nhất chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ”, Nguyễn Hà Đông chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Trong khi đó, về phần mình, CEO Google Sundar Pichai cũng đã chia sẻ lên trang Twitter cá nhân hình ảnh đang ngồi uống trà vỉa hè với Nguyễn Hà Đông, cùng thông điệp: “Thích thú với buổi gặp mặt @dongatory, người sáng tạo của Flappy Bird, tại Hà Nội, là nơi có thể tạo ra nhà phát triển tuyệt vời khác”. Trong đó, @dongatory chính là tài khoản Twitter của Nguyễn Hà Đông đã được Sundar Pichai tag vào trong đoạn thông điệp của mình.

 

Hình ảnh buổi nói chuyện với Nguyễn Hà Đông được Sundar Pichai chia sẻ trên trang Twitter của mình
Hình ảnh buổi nói chuyện với Nguyễn Hà Đông được Sundar Pichai chia sẻ trên trang Twitter của mình

Sau thành công ngoài mong đợi của tựa game Flappy Bird, Nguyễn Hà Đông trở thành cái tên nổi tiếng được giới công nghệ trong và ngoài nước biết đến. Quyết định “khai tử” Flappy Bird khi tựa game vẫn còn đang ở đỉnh cao khiến nhiều người tiếc nuối. Tuy nhiên, thành công của Flappy Bird cũng được xem là tấm gương để các nhà phát triển game và ứng dụng di động tại Việt Nam phấn đấu với hy vọng sẽ có những tên tuổi mới của Việt Nam xuất hiện trên bản đồ công nghệ thế giới.

AnhThu

« Quay lại

BÌNH LUẬN
© Copyright 2020 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Organize Vietnam Media & Trade Event
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Tổ chức sự kiện và truyền thông Việt Nam