Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
| 28/07/2016, 06:52 pm |

Người cũ vẫn đấy thôi.


 Người cũ trong nhau là thế, không dám nhớ thương, gặp nhau chỉ biết lầm lũi nhìn đường, giả vờ vui hay khoác tay ai vờ mình sung sướng...


http://static.xaluan.com/images/news/Image/2013/12/30/352c0d33801f56.img.jpg


Trong lòng của mỗi chúng ta, bất cứ ai cũng có ít nhất một người trong lòng mang tên người cũ, nâng niu đến tột cùng và cất giấu như một bí mật đến tận cùng và hai từ người cũ ấy sao mà nghe đau lòng quá.
Người cũ từng là người hiện tại, từng nằm trong giấc mơ của tương lai, từng yêu hết mình thương hết nghĩa đối với người còn lại nhưng vì một lí do nào đành phải buông tay, bỏ lại sao lưng giấc mơ mỗi người đau một nữa. Thường ta rất hay trách người cũ, tại sao nói đi là đi chẳng một lần ngoảnh mặt nhìn lại, tại sao lời cuối cùng cũng chẳng buồn nói đã nhẫn tâm biến mất vĩnh viễn trong chuyện tình đẹp nhưng đã từng của cả hai, tại sao giận hờn, tại sao không giải thích , vì nhau hay tại vì ai mà để lệ hoen ướt khóe mi cay cho người ở lại.


Người cũ, mấy ai muốn làm người cũ của riêng ai, có những chuyện tình chỉ sau một ngày trái tim đã đổi thay, không phải vì ai ở giữa chỉ vì tại chúng ta không còn yêu nhau nhiều như trước nữa vậy thôi, người cũ cũng là người, người ở lại đau 10 nhưng người đi đau tới cả trăm, không phải biện minh và tôi cũng không nói đến những người đi vì tình mới, người cũ ở đây là người đi mà tim vương lấy một người hiện tại còn thương, là sự dằn vặt trái tim, dày vò tâm trí, nắm không được buông không đành, vì ai hay vì nghịch cảnh, chẳng dám trách người chỉ dám trách trời, yêu đúng người nhưng không đúng thời điểm mà thôi.

https://img.xtv.net.vn/img//2016217/19deb53a1f1f7b7f408331a0bc15758e/Gamer-1455703683.jpg


Người cũ trong nhau là thế, không dám nhớ thương, gặp nhau chỉ biết lầm lũi nhìn đường, giả vờ vui hay khoác tay ai vờ mình sung sướng, nước mắt cố gắng nắm chặt mi chẳng dám buông, nhạt nhòa là thế. Có rất nhiều loại người đã cũ, người cũ vui với tình mới rồi, người cũ đã đến nơi khác chẳng còn chung bầu trời hay người cũ vẫn đấy thôi, ngay trước mặt kia nhưng không thể chung lối.


Chúng ta chỉ còn biết trách nhau cho đỡ đau vậy thôi nhưng ở nơi sâu thẳm nhất, ngày mà ta kiệt quệ sức lực hay ngày mà ta nhất cuộc đời, người cũ sẽ lại xuất hiện trong tâm, để chi ư,để cảm ơn vì đã cảm thông cho nhau một thời rồi tạm biệt nhau một đời đến với người thật sự nợ ta
Bình yên anh nhé, em rồi sẽ an yên, chúng ta trở thành người cũ trong nhau rồi.

PNVN


« Quay lại

BÌNH LUẬN
© Copyright 2020 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Organize Vietnam Media & Trade Event
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Tổ chức sự kiện và truyền thông Việt Nam