Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
| 09/03/2017, 11:00 pm |

Bán khu đất phước, đất lành làm nhà ở đường Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, Nhà Bè


Cần bán giá rẻ 751m² đất thổ cư, khu đất phước, đất lành, đất ở lâu dài, đường Nguyễn Văn Tạo, Ấp 1, Xã Long Thới,  Huyện Nhà Bè.


Bán đất thổ cư đường Nguyễn Văn Tạo Nhà Bè


+ Xem video (1) https://www.youtube.com/watch?v=b2xExNJGKxU

+ Xem video (2) https://www.youtube.com/watch?v=rDsgh85kCrE

+ Xem video (3) https://www.youtube.com/watch?v=pxL124hkWic

+ So sánh giá với đất bán lân cận 

Xem hình ảnh mới nhất 


Diện tích: Tất cả là 751m² có gồm 400m² đất ở ổn định lâu dài và 251m² đất trồng cây lâu năm.  Liên hệ: 0. 989. 989. 989  &  098. 7677777. Đất có chiều rộng mặt tiền đường 15m, chiều dài là 50m chạy suôi theo đất giáp một con rạch đẹp. (15mx50m), vào mùa này con rạch phía sau đất chỉ còn một ít nước.


Tiện ích: Đường giao thông rộng 10m, tầm nhìn đẹp, thật đẹp, đứng từ rất xa nhìn về như thấy khu đất bán trước mắt, nếu có điều kiện người mua xây trên khu đất này một trung tâm thương mại hay trung tâm giải trí... thì việc chi phí xây dựng, quảng bá thương hiệu rất thấp, ít tốn kém tiền đầu tư cho quảng cáo.     

Khu đất đã có điện và nước máy đến, các nhà xây dựng ở khu vực này gần đây đã xin cấp được đồng hồ điện và nước, tin này mới nghe được của một Cô (Cô lớn) hàng xóm, nhà có cây Soài to và trái ngọt phủ gần như toàn cây, là căn biệt thự nhỏ rất đẹp nằm ngay góc ngã ba đối diện với đất bán. Vùng đất bán có nước ngọt quanh năm.


Tầm nhìn: Xã Long Thới Nhà Bè khí hậu trong lành, người dân thân thiện đâu thua kém gì đất nước Singapore!

Xã Long Thới ví như một đảo nhỏ (theo suy nghĩ của cá nhân), vì có nhiều sông lớn và 20 con rạch đưa nước sạch len lỏi vô các khu dân cư, cộng với gió lành thổi về từ các sông nên quanh năm mát mẻ.

Nếu bạn đang sinh sống trong đô thị, thành phố thì mời một lần ra đến Xã Long Thới, Nhà Bè để tận hưởng, để cảm nhận sự khác biệt, có ra đến Nhà Bè mới biết Xã Long Thới sạch, đẹp như thế nào. 


Lợi thế: Từ khu đất bán đi bộ 1 phút đến Trường Tiểu Học Trang Tấn Khương, Trường Mầm Non Đồng Xanh, Nhà lưu trú của công nhân Khu công nghiệp Hiệp Phước, Trạm Y Tế Long Thới, Trung Tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công hoặc chạy xe 3 phút là thấy Ủy Ban nhân dân Xã Long Thới, Trường Quốc Tế Mỹ - American International School, Khu Công Nghiệp Hiệp Phước... Xa hơn một vài phút là đến các Quận 7, 4,1... thì mọi người qua truyền thông đều quá rỏ nên không nói ở đây... vì ai cũng biết giao thông rất thuận lợi, nhanh chóng cho hướng đi, về, đến các Quận nội thành.

Giá bán rất tôt, Quý khách mua là sinh lời: Bán cho người đầu tư và bà con mua xây nhà ở lâu dài với giá tốt nhất, chỉ có 7.500.000đ/m². Giá rao bán đất ở lâu dài là rẻ nhất so với giá chung của những khu đất lân cận vào thời gian này. 

Hình ảnh mới nhất của khu đất lành chim đậulàm nhà ở đường Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, Nhà BèĐường giao thông rộng 10m, tầm nhìn đẹp, thật đẹp, đứng từ rất xa nhìn về như thấy khu đất bán trước mắt, nếu có điều kiện người mua xây trên khu đất này một trung tâm thương mại hay trung tâm giải trí...


Diện tích: Tất cả là 751m² có gồm 400m² đất ở ổn định lâu dài và 251m² đất trồng cây lâu năm.  
Liên hệ: 0. 989. 989. 989  &  098. 7677777. 
Đất có chiều rộng mặt tiền đường 15m, chiều dài là 50m chạy suôi theo đất giáp một con rạch đẹp. (15mx50), vào mùa này con rạch phía sau đất chỉ còn một ít nước.Khu đất đã có điện và nước máy đến, các nhà xây dựng ở khu vực này gần đây đã xin cấp được đồng hồ điện và nước
Xã Long Thới Nhà Bè khí hậu trong lành, người dân thân thiện đâu thua kém gì đất nước Singapore!Giá bán rất tôt, Quý khách mua là sinh lời: Bán cho người đầu tư và bà con mua xây nhà ở lâu dài với giá tốt nhất, chỉ có 7.500.000đ/m².Xã Long Thới ví như một đảo nhỏ (theo suy nghĩ của cá nhân), vì có nhiều sông lớn và 20 con rạch đưa nước sạch len lỏi vô các khu dân cư, cộng với gió lành thổi về từ các sông nên quanh năm mát mẻ.Đứng trên cầu Hiệp Phước quay về hướng Sài Gòn nhìn thấy khu đất phước, đất lành làm nhà ở đường Nguyễn Văn Tạo, Nhà BèLợi thế: Từ khu đất bán đi bộ 1 phút đến Trường Tiểu Học Trang Tấn Khương, Trường Mầm Non Đồng Xanh, Nhà lưu trú của công nhân Khu công nghiệp Hiệp Phước, Trạm Y Tế Long Thới, Trung Tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công hoặc chạy xe 3 phút là thấy Ủy Ban nhân dân Xã Long Thới, Trường Quốc Tế Mỹ - American International School, Khu Công Nghiệp Hiệp Phước...Trường Tiểu Học Trang Tấn Khương...Trường Mầm Non Đồng Xanh... Nhà lưu trú của công nhân Khu công nghiệp Hiệp Phước...


Trạm Y Tế Long Thới...


Trung Tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công...  


hoặc chạy xe 3 phút là thấy Ủy Ban nhân dân Xã Long Thới...


 Trường Quốc Tế Mỹ - American International...


Khu Công Nghiệp Hiệp Phước...

Biệt thự nhỏ có cây soài to trỉu quả đối diện với khu đất bán.Nhà đẹp mới xây năm 2016 đã có điện lưới và nước thủy cục đến nhà, nhà vị trí song song với khu đất bán về phía tay phải.


Nhìn đối diện vài bướt chân phía tay phải là nhà lưu trú của công nhân Khu công nghiệp Hiệp Phước Góc tay phải ngã 3 nhìn từ đất bán, một căn nhà mái ngói được thiết kế theo kiểu kiến trúc nhà cổ, nhà xưa và với tường rào như bê tông cốt thép... 
 


Chỉ đường đến khu đất 751m², đất phước, đất lành, đất ở lâu dài đường Nguyễn Văn Tạo,  Ấp 1, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè  và được bán với giá rẻ, chỉ có 7.500.000đ/m².  
Từ Sài Gòn ra... xe chạy dọc theo đường Nguyễn văn Tạo cách Cầu Hiệp Phước khoản 800m nhìn tay trái đường thấy Trung Tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công, đối diện Trung tâm là con đường rộng 20m vô khu dân cư Long Thới, Ấp 1... 
Từ đầu đường Nguyễn Văn Tạo quẹo phải (nếu đi từ hướng Sài Gòn ra) xe chạy qua ngã tư thứ hai rẽ tay trái là vô khu đất 751m² đường Nguyễn Văn Tạo,  Ấp 1Ngay tâm ngã tư đầu tiên từ xa nhìn về đã thấy khu đất 751m², vị trí rất đẹp, xe chạy khoản 500m đến ngã 3 đối diện thì dừng lại, khu đất bán nằm ngay trước mặt, khu đất có chiểu rộng mặt tiền đường là 15m và chiều sâu đến con rạch nhỏ phía sau chân đất là hơn 50m. (15mX50m).Về hướng ngã tư đường đến khu đất, bên trái là Trường Tiểu Học Trang Tấn Khương.


Bên phải là Nhà hàng Karaoke Song Phương và Khách Sạn Nhân TâmMặt tiền khu đất 751m² đang rao bán rộng 15m, có 8 cây so đũa đã ra hoa, bà con hàng xóm vài hôm là đến hái hoa, hoa so đũa có vị ngọt thanh, mát, mùi thơm đồng nội, hoa mang về cắt bỏ nhụy, rửa sạch, luộc chấm nước mắm kho quẹt hay nấu canh chua với cá lóc, cá rô tôm tươi hoặc làm lẩu chua cùng với hoa chuối, cà chua, cùng nhiều rau thơm, ăn với cơm hay bún đều là món ăn ngon đến khó tả... hơi lạc đề ::)) 


Viết và cập nhật  Đỗ Vinh. Phulongland.com
« Quay lại

BÌNH LUẬN
© Copyright 2020 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Organize Vietnam Media & Trade Event
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Tổ chức sự kiện và truyền thông Việt Nam