Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
| 20/10/2012, 11:28 am |

CityVille 2 thử nghiệm closed beta ở Philippines


Zynga công bố phiên bản tiếp theo của trò chơi ăn khách trên Facebook CityVille sẽ được triển khai thử nghiệm closed beta ở Philippines.
 
 
 

Việc thử nghiệm ban đầu CityVille 2 sẽ được giới hạn ở Philippines, tương tự với chiến lược triển khai FarmVille 2 hồi đầu năm nay với tên “Big Harvest”. Sự khác biệt là lần này Zynga công bố thử nghiệm với tên thật của sản phẩm, thay vì che giấu dưới một cái tên giả.

Các bài viết trên blog của Zynga không cung cấp quá nhiều chi tiết về trò chơi CityVille 2, ngoài việc đề cập trò chơi mới sẽ có tất cả các tính năng trong CityVille được người chơi yêu thích, như các chuyến thăm hàng xóm, đồng thời kết hợp một số tính năng mới đã giới thiệu trong CastleVille và FarmVille 2 như crafting và đồ họa 3D.

 

 
Thông báo được đưa ra sau một tuần Zynga tuyên bố cắt giảm doanh thu triển vọng năm 2012 , dẫn đến việc giá cổ phiếu sụt giảm mạnh. Giám đốc điều hành Mark Pincus cũng cho biết Zynga sẽ mở rộng đầu tư vào các thể loại khác như Casino, thế mạnh dẫn đầu của họ với Zynga Poker hay PVP, một thể loại mà họ đi tiên phong với Mafia Wars.

Có vẻ như sự thay đổi đó không có nghĩa là Zynga sẽ từ bỏ những thương hiệu nổi tiếng của mình. CityVille đã vượt qua FarmVille, trở thành trò chơi của Zynga phổ biến nhất trong năm 2010, và là một trong các trò chơi dẫn đầu trên Facebook năm ngoái. Theo AppData , hiện có 2,2 triệu người chơi CityVille hàng ngày.

 
Hoàng Kim
« Quay lại

BÌNH LUẬN
© Copyright 2018 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại