Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
| 08/11/2012, 10:23 am |

Philips ra mắt màn hình W-LED panel IPS mới


Philips mới đây đã cho ra mắt một màn hình rộng (widescreen) được trang bị công nghệ tiên tiến ErgoSensor có tên gọi là Brilliance 231P4QRYES.
 
 
 

 
 
Màn hình sử dụng công nghệ đèn nền W-LED (White LED) đi cùng với công nghệ ErgoSensor làm giảm điện năng tiêu thụ cùng panel IPS mang đến góc nhìn rộng.
 

Theo nhà sản xuất công nghệ ErgoSensor tích hợp sẽ giúp màn hình tự động phát hiện khi người dùng rời khỏi máy tính và tự động tắt màn hình cho đến khi một người nào đó ngồi xuống ở phía trước của màn hình. Cảm biến này cũng cung cấp thông tin phản hồi về cách ngồi ở một vị trí tại máy PC, không chỉ vậy màn hình cũng sẽ đề nghị thời gian nghỉ ngơi khi bạn làm việc quá nhiều.

Brilliance 231P4QRYES có kích thước 23 inch với độ phân giải 1920 x 1080 pixel, thời gian đáp ứng (GTG) 7 ms, tỉ lệ tương phản 10000:1, tỉ lệ tương phản DCR đạt 20000000:1 giúp hiển thị rõ ràng trong những cảnh ánh sáng thấp khi căn phòng nơi màn hình sử dụng trong không gian tối.

Ngoài ra màn hình này cón có 4 cổng USB hub, hai loa tích hợp (1,5W), hỗ trợ cổng vào video D-Sub, DVI, DisplayPort và chân đế được thiết kế để có thể điều chỉnh góc xoay, nghiêng và độ cao.

Màn hình mới này của Philips được cho sẽ là một sản phẩm có mức giá phải chăng và phù hợp với tất cả mọi người trong khoảng 249 USD đến 321 USD.
 
 

 
 
 
Hoàng Thanh
« Quay lại

BÌNH LUẬN
© Copyright 2018 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại Việt Nam