Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
| 13/11/2012, 02:12 pm |

Sony ra mắt máy ảnh Full-Frame đầu tiên tại Việt Nam


Sony vừa chính thức giới thiệu RX1- chiếc máy ảnh du lịch dành cho giới chuyên nghiệp với cảm biến Full-Frame đầu tiên trên thế giới tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm sẽ được bán với giá khoảng 60 triệu đồng.

 

Được Sony lần đầu tiên giới thiệu vào đầu tháng 9 vừa qua, chiếc máy ảnh compact RX1 đã xóa đi định kiến cho rằng máy ảnh du lịch chỉ dành cho dân không chuyên. Sony Việt Nam vừa chính thức công bố chiếc máy ảnh này tại sự kiện diễn ra vào ngày hôm nay tại TPHCM. 

Với thiết kế nhỏ gọn thường thấy của những chiếc máy ảnh du lịch, tuy nhiên RX-1 được trang bị bộ cảm biến Full-Frame tương đương những chiếc máy ảnh DSLR cao cấp hiện nay như Canon 5D Mark III hay Nikon D700…, với độ phân giải 24 megapixel, hỗ trợ chụp ảnh 14-bit RAW.

Vỏ của Sony RX1 làm bằng nhôm mỏng, được tích hợp vòng điều khiển khẩu độ ống kính và các nút tùy chỉnh.Máy được trang bị chuỗi ISO 100-25.600 có thể kéo xuống 50. RX-1 có tốc độ chụp hình nhanh 5 khung hình/giây, đồng thời hỗ trợ quay video chuẩn Full HD 1080p  với nhiều tốc độ khác nhau (60, 50, 25, 24 khung hình/giây). Mặt sau của máy là màn hình kích cỡ 3-inch.

Đặc biệt, RX-1 hỗ trợ các cổng khác nhau để gắn thêm các phụ kiện, biến chiếc máy ảnh du lịch này thành một máy quay phim chuyên nghiệp.

Điểm khác biệt của RX1 và những chiếc máy ảnh DSLR đó là ống kính của máy cố định và không thể thay thế. RX1 được trang bị ống kính Carl Zeiss Sonnar T* 35mm, f/2.0.

Sự thành công của RX1 chính là việc Sony đã tích hợp cảm biến Full Frame vào bên trong thân hình của một chiếc máy ảnh với kích cỡ của một máy ảnh du lịch, là điều mà chưa hãng máy ảnh nào khác làm được trước đây.
 
Máy sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam vào tháng 12 tới đây với mức giá khoảng 60 triệu đồng.

Ảnh thực tế RX1 tại Việt Nam:
 

Phạm Thế Quang Huy
 
Phạm Thế Quang Huy
 
Phạm Thế Quang Huy
 
Phạm Thế Quang Huy
 
Phạm Thế Quang Huy
 
Phạm Thế Quang Huy
 
Phạm Thế Quang Huy
 
 
Phạm Thế Quang Huy
 

 
Phạm Thế Quang Huy
Ảnh: Xuân Thành
« Quay lại

BÌNH LUẬN
© Copyright 2020 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Organize Vietnam Media & Trade Event
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Tổ chức sự kiện và truyền thông Việt Nam