Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
| 04/03/2014, 01:07 pm |

Quà độc ngày 8/3: 6 triệu một bông hoa hồng màu chocolate


(Tintuc.OHO.vn) - Hoa hồng mạ vàng trắng, hoa hồng mạ vàng chocolate là 2 sản phẩm vừa xuất hiện trên thị trường quà tặng 8/3 năm nay, với giá từ 4,5-6 triệu đồng.


Quà độc ngày 8/3: 6 triệu một bông hoa hồng màu chocolate

ảnh minh họa

Cụ thể, giá hồng mạ vàng trắng là 4,5 triệu đồng/bông, hoa hồng mạ vàng chocolate có giá 6 triệu đồng/bông.

Ông Trần Khôi Nguyên, đại diện của nơi chế tác ra những bông hoa hồng đắt tiền trên, cho biết theo kế hoạch, công ty ông sẽ cung cấp ra thị trường 500 bông cho ngày Quốc tế phụ nữ. Tuy nhiên, đến nay chỉ còn khoảng 150 bông để bán lẻ, vì đã có nhiều khách quen đặt hàng từ trước.

“Mỗi người thợ cũng chỉ làm được 2 hoặc 3 bông mỗi ngày, nên nếu khách đặt hàng quá muộn, quá sát ngày lễ thì chúng tôi cũng không thể đảm bảo còn hàng hay không. Bởi lẽ, ngoài chuyện nguyên liệu đã được sử dụng hết thì người thợ cũng không thể làm kịp, vì để có được sản phẩm này cần sự tỉ mỉ, thời gian…”, ông Nguyên cho hay.

Quà độc ngày 8/3: 6 triệu một bông hoa hồng màu chocolate

4,5 triệu đồng/bông hoa hồng mạ vàng trắng.

Thắc mắc với mức giá đến 6 triệu đồng một bông hoa hồng mạ vàng chocolate và  4,5 triệu đồng mỗi bông hoa hồng mạ vàng trắng, ông Nguyên giải thích, hai loại hoa hồng mạ vàng này nguyên liệu đều phải nhập khẩu nên giá thành cao, còn nguyên liệu để sản xuất hoa hồng mạ vàng 24k do công ty ông tự pha trong nước nên mới giá chỉ 3 triệu đồng/bông.

Hơn nữa, 3 loại hoa hồng được công ty tung ra dịp 8/3 năm nay ngoài độ tinh xảo hơn còn có nhiều điểm nhấn mới đặc biệt khác các loại hoa mạ vàng bán trên thị trường.

Quà độc ngày 8/3: 6 triệu một bông hoa hồng màu chocolate

Hoa hồng mạ vàng 24k có giá 4,5 triệu đồng/bông.

Với mỗi bông hồng này, khách hàng có thể tháo rời từng cánh, cuống ra và tự lắp lại được, bông hồng và cuống được xoáy ren dễ tháo lắp và cất gọn nếu đi xa. Đặc biệt, trên đỉnh nhụy của bông hồng có các khe nhỏ bên trong rỗng, tạo thành một khoảng trống để người sử dụng có thể để được một lọ nước hoa nhỏ vào đó, tạo hương thoang thoảng cho người được tặng.

Ngoài ra, sẽ có hai kiểu dáng hoa để khách hàng có thể lựa chọn là hồng đã nở và nở chúm chím. Với mỗi loại hoa trên thì hoa hồng sẽ mang 3 màu sắc khác nhau, đó là vàng, trắng và màu chocolate.

Ông Nguyên cũng khẳng định, với bất kỳ khách nào, sau khi nhận sản phẩm, công ty đều có giấy chứng nhận vàng 24k và phiếu bảo hành cho họ.


« Quay lại

BÌNH LUẬN
© Copyright 2020 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Organize Vietnam Media & Trade Event
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Tổ chức sự kiện và truyền thông Việt Nam