Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
| 08/03/2014, 10:46 am |

Cận cảnh bộ đôi loa X-Mini nhỏ nhất thế giới


(Tintuc.OHO.vn) - X-Mini Me và X-Mini We là bộ đôi loa di động nhỏ nhất thế giới sắp được bán ra trên thị trường Việt.

Giá bán chính hãng của bộ đôi này vẫn chưa chính thức được công bố, tuy nhiên, theo chia sẻ từ phía một chuỗi phân phối chính hãng các dòng sản phẩm loa X-Mini, giá của X-mini We vào khoảng 900 ngàn đồng, trong khi ME vẫn chưa có giá dự kiến.

Đầu tiên là X-Mini Me, đây là dòng sản phẩm ở tầm thấp hơn so với X-Mini We. Chiếc loa này có thiết kế nhỏ hơn so với We, cụ thể kích thước đạt 44x38 mm và trọng lượng khá nhẹ chỉ 44 gram. Nhìn từ xa bạn chẳng có thể nghĩ đây là chiếc loa, nó giống như một phụ kiện nhỏ để bạn có thể gắn vào túi xách hay chiếc móc khoá chẳng hạn, trông khá xinh xắn. Hình dáng bên ngoài của chiếc loa cho cảm giác ưu nhìn, đặc biệt bao bọc quanh loa với thiết kế lớp cao su có hoạ tiết ca rô đan xéo nhau, giúp làm đẹp và cắm nắm chắc chắn.

X-Mini Me không hỗ trợ kết nối Bluetooth mà đi kèm sản phẩm là một sợi dây kết nối chuẩn 3.5mm. Điều này thật sự khá bất tiện bởi việc kết nối dây cho dòng sản phẩm này khá vướng víu. Thử nghiệm một bản nhạc, X-Mini Me thật sự đem đến chất lượng âm thanh rất tốt so với hình dáng hạt tiêu của nó. Âm chắc, to và rõ ràng, nhưng âm bass lại chưa thể hiện tốt, tuy vậy, nó vẫn là một dòng sản phẩm tốt để trải nghiệm di động.

Trong khi đó X-Mini We cao cấp hơn, không chỉ hỗ thông qua cáp mà We còn hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth 3.0 và NFC giúp việc kết nối nhanh nhất với 1 lần chạm. Hơn thế, loa hỗ trợ công nghệ A2DP giúp cho thiết bị có thể phát âm thanh stereo ngay cả khi đang phát bằng kết nối Bluetooth. Chất lượng âm thanh thử nghiệm tương đối ổn, không thật sự xuất sắc, bạn chỉ đủ nghe trong 1 diện tích vừa phải và ít tiếng ồn, mới cảm nhận được âm thanh của nó.

Về thiết kế, X-Mini We to hơn so với mẫu Me với kích thước 48x40mm và trọng lượng 48 g. Hình dáng bên ngoài khá tương đồng, tuy nhiên cao su bọc giữa loa được thiết kế với hoạ tiết khác so với Me. Cả hai đều trang bị nắp đập phía trên loa để cho người dùng sau khi nghe có thể bảo quản tốt hơn cho màng loa.

Ngoài ra, theo thông tin từ thương hiệu này, X-Mini Me và We cho khả năng phát nhạc liên tục khoảng 6 tiếng và pin dung lượng 230 mAh.

Hình ảnh X-Mini Me và We tại Việt Nam:

http://dantri.vcmedia.vn/2ZQdZNVEKFCFuBcccccc/Image/2014/03/DSC08671-2eb86.jpg

http://dantri.vcmedia.vn/2ZQdZNVEKFCFuBcccccc/Image/2014/03/DSC08671-2eb86.jpg

Quốc Phước
Quốc Phước

Quốc Phước

Quốc Phước

Quốc Phước

Quốc Phước

Quốc Phước

Quốc Phước
« Quay lại

BÌNH LUẬN
© Copyright 2020 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Organize Vietnam Media & Trade Event
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Tổ chức sự kiện và truyền thông Việt Nam