Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
| 28/06/2014, 02:27 pm |

Bi kịch cuối đời của sao võ thuật Hong Kong Lưu Gia Huy


(Tintuc.OHO.vn) Ngoài bệnh tật, Lưu Gia Huy bị đả kích về tinh thần khi bị chính con trai lừa tiền.

Bài báo trên Sina tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện nay của Lưu Gia Huy. Ông gày gò và thường xuyên phải vào viện. Vẻ ngoài mạnh mẽ, nhanh nhẹn ngày xưa không còn nữa, thay vào đó là gương mặt hom hem cùng chiếc xe lăn luôn kè kè bên mình.

hh-4756-1403930607.jpg

Lưu Gia Huy hom hem và luôn cần người giúp đỡ khi đi lại.

Lưu Gia Huy bị trúng phong dẫn đến bại liệt nửa người năm 2011. Từ khi mắc bệnh, nhiều chuyện phiền muộn xảy đến với ông. Tài tử bị vợ con hắt hủi, người vợ quốc tịch Thái Lan đòi phân chia tài sản của ông. Các con Gia Huy cũng không chăm lo cho bố. Chỉ có hai người nhà đến thăm nom Lưu Gia Huy là chị gái và một cháu gái của nam diễn viên. Ngoài ra, diễn viên Phàn Diệc Mẫn cũng dành thời gian giúp đỡ đàn anh. Cô được Gia Huy ủy thác thay ông giải quyết công việc.

Thời gian qua, Lưu Gia Huy dùng tiền tiết kiệm để trang trải chi phí chữa bệnh song tiền của dần cạn kiệt và rơi vào thế túng quẫn. Theo phía nam diễn viên, ông có một khoản tiền do trợ lý cũ tên là Eva quản lý nhưng trợ lý này tìm cách nuốt tiền. Sau thời gian dài đôi co, Eva gần đây trả cả gốc lẫn lãi cho Gia Huy, số tiền là 1,2 triệu nhân dân tệ (hơn 4,1 tỷ đồng), hai bên đồng ý hòa giải.

hu-3581-1403930607.jpg

Lưu Gia Huy khi còn khỏe mạnh.

Tuy nhiên, điều khiến Lưu Gia Huy đau lòng là, ông phát hiện ra con trai mình cùng một phe với Eva, định cuỗm tiền của ông. Vì buồn rầu, Gia Huy ăn tới mức không kiểm soát, dẫn đến nửa đêm nôn mửa và phải vào bệnh viện. Ngày hôm sau, ông được trở về viện dưỡng lão. Vì nghĩ Lưu Gia Huy đã bình phục, Phàn Diệc Mẫn đưa ông đi uống trà cùng bạn bè. Không ngờ Gia Huy cảm thấy chóng mặt, khó chịu, lại phải vào viện.

Lưu Gia Huy sinh năm 1955, là ngôi sao võ thuật nổi tiếng Hong Kong những năm 1970-1980. Ông nổi danh với các phim, Tây du ký (bản TVB),Thiếu Lâm tam thập lục phòngToàn cầu nhiệt luyếnThi công kỳ án 2,Thiếu Lâm tự truyền kỳ 3, Võ quán

Theo VnExpress

« Quay lại

BÌNH LUẬN
© Copyright 2020 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Organize Vietnam Media & Trade Event
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Tổ chức sự kiện và truyền thông Việt Nam