Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
| 16/05/2015, 10:35 am |

Xem Mobiistar PRIME X trổ tài chụp ảnh chiếu sáng IcedT


Tintuc.OHO.vn  Với giá bán khoảng 4,5 triệu đồng, PRIME X đang là một trong những smartphone tầm trung mới nổi hiện nay mang thương hiệu Việt.

Tại liveshow PHÁ của Phạm Anh Khoa diễn ra vừa qua, người viết đã có cơi hội trải nghiệm PRIME X, chiếc smartphone mới ra mắt, nằm trong bộ sưu tập KIM Series của Mobiistar. Là một chiếc smartphone tầm trung, PRIME X sở hữu hình khá tốt, nổi bật với camera độ phân giải 13 MP và có giá bán khá tốt: 4.490.000 đồng.


Các sản phẩm trung cấp vẫn không được đánh giá cao về khả năng chụp ảnh. Tuy nhiên, PRIME X đã thể hiện sự cố gắng trong khâu phát triển sản phẩm của đội ngũ nhân sự Mobiistar, khi chiếc smartphone này cho ra chất ảnh khá tốt khi chụp thiếu sáng. Ảnh từ thiết bị này có độ chi tiết tốt khi chụp với điều kiện tối trời, đồng thời màu sắc cũng được tái hiện ổn, không bị nhạt như nhiều sản phẩm đời cũ cùng thương hiệu.

Ảnh chụp khi zoom 100%.

Ảnh chụp khi zoom 100%...

Tuy vậy, tốc độ chụp là một điểm trừ, khi PRIME X dù lấy nét khá nhanh nhưng thời gian từ khi bấm chụp đến khi có ảnh khá lâu. Điều này sẽ khiến cho việc bắt khoảnh khắc gặp trở ngại. Ngoài ra, PRIME X không có nút kích hoạt tính năng chụp ảnh mà chúng ta cần mở ứng dụng camera trớc, khá rườm rà.


...và toàn cảnh.

...và toàn cảnh.

Trái lại, khả năng quay video là một ưu điểm của PRIME X khi video cho ra khá "mượt", tạo cảm giác êm ái khi chuyển cảnh hay thay đổi góc quay. Thêm vào đó, chất âm thu được khi quay video cũng khá tốt. Tuy nhiên, khá khó hiểu khi file video từ PRIME X có định dạng *.3gp, vốn đã trở nên kém phổ biến từ nhiều năm nay.


« Quay lại

BÌNH LUẬN
© Copyright 2020 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Organize Vietnam Media & Trade Event
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Tổ chức sự kiện và truyền thông Việt Nam