Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
| 19/05/2015, 11:35 am |

Phủ đầu iPhone mới, Galaxy Note 5 sẽ ra mắt cuối tháng 7?


Tintuc.OHO.vn  Theo các rò rỉ liên quan, Galaxy Note 5 sẽ tiếp tục được hãng sản xuất đẩy mạnh nâng cấp phần cứng với màn hình 4K.

Sau thông tin iPhone mới sẽ ra mắt sớm hơn vào tháng 8 thì giới truyền thông Hàn Quốc cũng đưa ra dự đoán rằng Samsung có thể ra mắt Galaxy Note 5 sớm hơn thường lệ vào cuối tháng 7 thay vì đầu tháng 9 trong khuôn khổ triển lãm IFA. Dường như Samsung đang muốn đánh phủ đầu iPhone phablet thế hệ mới bằng việc ra mắt flagship của mình sớm hơn để gây chú ý người dùng.Theo các rò rỉ liên quan, Galaxy Note 5 sẽ tiếp tục được hãng sản xuất đẩy mạnh nâng cấp phần cứng với màn hình 4K. Điều này mở ra cơ hội Galaxy Note 5 sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị màn hình 4K. Với độ phân giải này, mật độ điểm ảnh trên Note 5 có thể đạt tới 700 ppi, phục vụ cho các trải nghiệm thực tế ảo đang dần trở nên phổ biến.

Về thiết kế, Note 5 có thể mỏng hơn Note 4 nhưng mang viên pin dung lượng cao hơn nhằm đảm bảo năng lượng cho màn hình 4K. Trong khi đó, Samsung nhiều khả năng tich hợp vi xử lý Exynos của mình, vốn được đánh giá cao trên Galaxy S6, Galaxy S6 edge vào chiếc phablet mới của mình.

Trước đó, đã xuất hiện thông tin cho rằng Samsung sẽ ra mắt thêm một smartphone màn hình cong trước thời điểm Galaxy Note 5 trình làng. Smartphone này có thể là biến thể của Galaxy S6 edge.


« Quay lại

BÌNH LUẬN
© Copyright 2020 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Organize Vietnam Media & Trade Event
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Tổ chức sự kiện và truyền thông Việt Nam