Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
| 19/05/2015, 04:16 pm |

Nhà hiện đại hơn với Ninja Sphere - “người giúp việc thông minh”


Tintuc.OHO.vn   Hạ MạtNinja Sphere là một thiết bị nhỏ gọn, độc đáo, được ví như là một “người giúp việc thông minh” cho ngôi nhà của bạn thêm hiện đại và tiện ích…

Ninja Sphere là tên gọi của thiết bị tí hon do công ty Ninja Blocks của Úc phát minh và sản xuất. Bằng chức năng đồng bộ mọi thiết bị điện tử trong ngôi nhà, nó có thể giúp xác định vị trí đồ đạc, tự động hóa, giám sát và làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng (và hy vọng sẽ ngày càng tuyệt vời hơn nữa!).

Thật không quá lời khi Ninja Sphere được ví von như là não bộ của một ngôi nhà thông minh. Với hình dáng của một mặt cầu, chức năng siêu việt, nó có khả năng giám sát hầu hết các hoạt động xảy ra trong không gian sống của bạn. Nhờ vậy mà việc điều khiển hay bảo vệ an toàn cho ngôi nhà, giảm tránh những rủi ro cũng trở nên khả thi hơn vào mọi lúc, mọi nơi.


Ninja Sphere - “người giúp việc” cực kỳ thông minh.


Thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và vô cùng nhỏ gọn.

Đúng như chia sẻ của nhà sản xuất tại “xứ sở kangaroo”: “Trong nhịp sống hiện đại tất bật, mọi người không còn quá nhiều thời gian để chăm sóc cho ngôi nhà của mình. Đó chính là động lực để chúng tôi sáng tạo nên Ninja Sphere - một thiết bị thông minh, hỗ trợ bạn giải quyết những vấn đề trong nhà ở”. Để sử dụng Ninja Sphere, bạn cần lắp đặt các bộ cảm biến liên lạc, theo dõi động thái và đo nhiệt độ môi trường, ví dụ như Dropcam, Nest, Philips Hue... Các thiết bị nhỏ này đóng vai trò là điểm tham chiếu và Ninja Sphere sẽ tự đồng hóa với chúng.



Với hình dáng của một mặt cầu cùng chức năng siêu việt…


Nó có khả năng giám sát các hoạt động xảy ra trong ngôi nhà.

Vừa giới thiệu đến công chúng trong một thời gian ngắn, sản phẩm đã “lấy lòng” được số đông người tiêu dùng, nếu không muốn nói là tuyệt đối. Được trang bị GPS, Zigbee, Wi-Fi và Bluetooth ở chế độ tiết kiệm năng lượng, Ninja Sphere có thể phát hiện và tìm được cách kết nối với tất cả các thiết bị. Ninja Sphere còn đồng bộ với điện thoại, ti vi hay các thiết bị điện tử khác,… nó tạo ra một sự kết nối hoàn chỉnh trong ngôi nhà của bạn. Nhờ tính ưu việt này mà thiết bị tí hon được xem như là mang trong mình chức năng của một bộ não, điều khiển và kiểm soát mọi trạng thái, hoạt động trong và ngoài ngôi nhà của bạn.



Được trang bị GPS, Zigbee, Wi-Fi và Bluetooth,…


Ninja Sphere sẽ phát hiện và tìm được cách kết nối với các thiết bị.

Một vài chức năng đáng kể của Ninja Sphere khiến bạn phải trầm trồ như: Khi bạn quên tắt một số đồ điện tử như quạt, ti vi, đèn điện,… nó sẽ giúp bạn tắt các thiết bị này. Trong lúc xem TV, nếu bạn có điện thoại, nó sẽ báo trên màn hình tivi và giúp bạn xác định vị trí điện thoại. Khi bạn đã ra khỏi nhà mà khách đến thăm (thậm chí là kẻ trộm!), Ninja Sphere đều thông báo cho bạn biết dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.



Sử dụng smartphone để điều khiển và kiểm soát các hoạt động…



Màn hình tivi sẽ thông báo khi bạn có điện thoại và vị trí của nó.


Giúp bạn tắt một số thiết bị như quạt, ti vi, đèn điện,…


Hay “truy tìm” thú cưng thông qua phần mềm được gắn sẵn.

Thậm chí, nếu thú cưng được gắn một thiết bị nhỏ có chức năng Bluetooth, thì bạn cũng có thể xác định được vị trí của chúng thông qua phần mềm được gắn sẵn. Tuyệt vời hơn nữa là phần mềm nhận dạng cử chỉ, chỉ cần vẫy nhẹ tay là chúng ta có thể bật / tắt đèn, thậm chí điều chỉnh được cả âm lượng và chế độ nghe nhạc ưa thích… Và còn rất nhiều, rất nhiều các tính năng để bạn tha hồ khám phá. Quá tuyệt vời đối với một thiết bị tí hon đúng không nào?



Và còn rất nhiều các tính năng ưu việt để bạn tha hồ khám phá.


Chăm sóc ngôi nhà với sự hỗ trợ của Ninja Sphere dù ở bất cứ đâu.



« Quay lại

BÌNH LUẬN




© Copyright 2020 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Organize Vietnam Media & Trade Event
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Tổ chức sự kiện và truyền thông Việt Nam