Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
| 21/05/2015, 10:17 am |

Vừa ăn gà rán vừa gõ phím mà không lo bẩn smartphone?


Tintuc.OHO.vn   Một phát kiến giúp cho những "con nghiện Smartphone" không phải lo lắng mỗi khi tay dính đầy dầu mỡ.

Đánh vào tâm lý sử dụng smartphone trong khi ăn của khách hàng, KFC đã có một chiêu hút khách vô cùng đặc biệt, giúp khách hàng của mình sử dụng Smartphone để chatchit mà không cần lo lắng tới việc dầu mỡ bám lên màn hình điện thoại.

Một bất tiện nho nhỏ đi kèm với những món ăn KFC ngon tuyệt chính là chúng luôn khiến tay bạn dính đầy dầu mỡ. Thực tế là không ai muốn sờ vào điện thoại sau khi vừa ngấu nghiến phần gà rán béo ngậy. Nhưng tại Đức, KFC đã có câu trả lời cho vấn đề nan giải này. Thay vì lót dưới khay thức ăn bằng những phiếu giảm giá hay tờ quảng cáo vô nghĩa, KFC cho trải một bàn phím QWERTY bluetooth tái chế được. Quả là một phát kiến đắt giá.

 

 

 

Đương nhiên, bàn phím QWERTY này cho phép bạn nhắn tin thoải mái trong khi đang ăn với hai bàn tay đầy dầu mỡ. Theo công ty sản xuất bàn phím này, tất cả các sản phẩm của họ đều được khách hàng mang về nhà sau khi dùng bữa tại cửa hàng. Phát kiến thông minh này có độ dày 0,4 mm và sở hữu tính năng chống thấm. Tuy nhiên, cơ hội cho các “fan” của KFC tại Mỹ được tận tay sử dụng sản phẩm tuyệt vời này vẫn còn đang bỏ ngỏ.

Hãy cùng chứng kiến khả năng độc đáo của sản phẩm mang tính đột phá này.Theo Tintuconline.vn


« Quay lại

BÌNH LUẬN
© Copyright 2018 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại