Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
| 21/05/2015, 10:26 am |

Apple giới thiệu phiên bản iMac và MacBook Pro 15 inch giá rẻ


Tintuc.OHO.vn   Mới đây Apple đã lần lượt có những sự điều chỉnh về giá của dòng sản phẩm máy tính cá nhân iMac cũng như Macbook của hãng

Mới đây Apple đã lần lượt có những sự điều chỉnh về giá của dòng sản phẩm máy tính cá nhân iMac cũng như Macbook của hãng. Đồng thời, "quả táo cắn dở" cũng đưa ra thêm những lựa chọn cho khách hàng bình dân.

Giá thành luôn là rào cản lớn của dòng sản phẩm máy tính của Apple với khách hàng phổ thông.

Giá thành luôn là rào cản lớn của dòng sản phẩm máy tính của Apple với khách hàng phổ thông.

Apple không chỉ bắt đầu hạ giá iMac phiên bản 5K Retina cao cấp xuống còn 2999 USD mà còn công bố phiên bản mới với giá chỉ 1999 USD. So với giá ban đầu là 2499 USD thì giá phiên bản cao cấp iMac Retina 27 inch đã giảm mạnh. Phiên bản iMac 27 inch giá rẻ cũng gần như tương tự bản cao cấp, tuy nhiên máy đã được loại bỏ một số chi tiết nhằm giảm thiểu chi phí.

Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của chuẩn ổ đĩa 1TB thay vì một trong các ổ Fusion Hybrid của Apple. Phiên bản này đang dần thay thế những máy Apple iMac bậc nhất không có màn hình Retina, đây dường như là khởi đầu cho việc cắt giảm từ từ của dòng máy này.

Cấu hình cơ bản của iMac "giá rẻ":

- Vi xử lý: Intel Core i5 2,5 - 3,1Ghz

- Bộ nhớ RAM: 4GB 1600Mhz

- Ổ cứng: HDD 500Gb 5400rpm

- Đồ họa: Intel HD Graphic 4000

Thêm vào đó, Apple cũng vừa cho ra mắt phiên bản MacBook Pro 15 inch mới được trang bị trackpad Force Touch. Apple cho hay những mẫu này sẽ có tuổi đời pin cao hơn, lưu trữ nhanh hơn và đồ hoạ tốt hơn đến 80%, mặc dù đó là nhờ GPU rời chỉ có trên các mẫu cao cấp.

Không giống các máy iMac, những thay đổi đó thực sự đẩy giá của MacBook Pro. Hai cấu hình Apple đưa ra có mức giá 1999 USD và 2499 USD, tăng 100 USD mỗi phiên bản. Apple đã bổ sung thêm trackpad Force Touch cho các máy MacBook Pro 13-inch sau buổi giới thiệu hồi tháng 3 với hy vọng sẽ đem đến thành công cho mẫu mới này.Theo Tintuconline.vn
« Quay lại

BÌNH LUẬN
© Copyright 2020 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Organize Vietnam Media & Trade Event
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Tổ chức sự kiện và truyền thông Việt Nam