Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
| 24/05/2015, 10:11 am |

Tặng bạn đọc 3 chiếc tai nghe Xiaomi Piston 3.0 Lite - Youth Edition


Tintuc.OHO.vn    Chỉ với vài cú click chuột đơn giản, bạn đã có cơ hội nhận ngay 1  trong 3 chiếc tai nghe in-ear Xiaomi Piston 3.0 Lite - Youth Edition.

Nhằm giới thiệu tới các tín đồ công nghệ thêm 1 trải nghiệm mới, có giá cả phải chăng và cũng để tri ân bạn đọc trong suốt thời gian qua, chúng tôi xin được gửi tặng bạn sự kiện quay số may mắn trúng 3 bộ Tai nghe Xiaomi Pistons 3.0 Lite - Youth Edition.ĐÔI NÉT VỀ SẢN PHẨM

Đây được xem là phiên bản rút gọn của chiếc tai nghe Piston 3.0, giá rẻ nhưng chất âm không hề rẻ. Chất âm khỏe khoắn, mạnh mẽ. Driver Dynamic với công nghệ màng loa xếp kim loại composite. Hệ thống cân bằng âm thế hệ thứ 3, giảm sóc âm tốt và tự nhiên hơn.

Ngoài ra, mạch loa của Xiaomi Piston 3.0 Lite - Youth Edition được thiết kế "xoắn ốc vô cực" cho chất âm sâu và tối ưu hóa dải Bass. Dây tai nghe dạng dẹt để chống rối, lõi truyền tín hiệu bằng chất liệu sợi Kevlar, có độ bền cao, chống việc đứt mạch ngầm.Micro và phím âm lượng tương thích tốt với tất cả ác thiết bị chạy Android và iOS. Tai nghe Piston 3.0 Lite - Youth Edition còn được thiết kế thoải mái khi đeo trên tai, vật liệu chống quá trình oxy hóa nhưng vẫn có màu sắc tinh khiết. 2 tùy chọn màu là đen và trắng.Hiện tại, người dùng trên toàn quốc có thể tìm mua tai nghe Xiaomi Piston 3.0 Lite - Youth Edition tại cửa hàng Lộc Mobile với mức giá là 299.000 đồng. Đặc biệt, 400 người đầu tiên tới Lộc Mobile mua tai nghe Xiaomi Piston 3.0 Lite - Youth Edition đầu tiên sẽ đc giảm giá chỉ còn 199.000 đồng.

Thời gian tham gia sự kiện sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ hôm nay, 12 giờ trưa ngày 23/05/2015 tới 12 giờ trưa ngày 25/05/2015. Sau đó kết quả về bạn đọc may mắn trúng thưởng sẽ được công bố vào ngày 26/05/2015 thông qua trang chủ.

THỂ LỆ THAM DỰ:

- Bước 1: Bạn đọc cần có tài khoản Facebook và sử dụng trình duyệt trên phiên bản web (không áp dụng với phiên bản di động)

- Bước 2: Tham gia bằng cách share bài viết trên Facebook qua nút Chia sẻ, để chế độ Công khai.

- Bước 3: Bấm vào ô Đăng ký nhận quà màu đỏ ở cuối bài viết. Mỗi tài khoản Facebook tham gia sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng duy nhất.

Việc quay thưởng sẽ được thực hiện thông qua website random.org. Người may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên trang chủ và Fanpage của chúng tôi.

Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu không thể liên lạc được với người trúng thưởng, chúng tôi sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

Do đó, bạn đọc hãy nhanh tay tham gia sự kiện nhận quà tặng tai nghe Xiaomi Piston 3.0 Lite - Youth Edition​ ngay từ bây giờ bằng cách bấm vào nút Đăng ký nhận quà màu đỏ ở cuối bài viết.

Lưu ý: Khi chương trình kết thúc, nút Đăng ký nhận quà sẽ không được hiển thị nữa. Ngoài ra, để nhận thưởng, bạn đọc vui lòng truy cập vào bản web, hiện tại, bản mobile vẫn chưa thể nhận thưởng.


Theo Tintuconline.vn


« Quay lại

BÌNH LUẬN
© Copyright 2020 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Organize Vietnam Media & Trade Event
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Tổ chức sự kiện và truyền thông Việt Nam