Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
| 08/09/2015, 02:10 pm |

LG ra mắt công nghệ TV 2 mặt, mở tương lai cho màn hình OLED


Tintuc.OHO.vn Chiếc TV hai mặt với độ phân giải 111-inch của LG được ra mắt tại sự kiện IFA 2015 khiến người xem vô cùng thích thú khi có thể chiêm ngưỡng hai hình ảnh hiển thị độc lập nằm ở hai phía đối diện.

Twsded

Cứ mỗi năm, sự kiện công nghệ IFA lại quy tụ các nhà sản xuất, để rồi trình làng hàng loạt công nghệ mới, sản phẩm mới, và năm nay cũng không phải ngoại lệ. Bên cạnh sự góp mặt của rất nhiều mẫu smartphone, máy tính bảng, smartwatch ... , năm nay LG đã trình diễn một công nghệ mới: TV 2 mặt - đây là ý tưởng mới chỉ tồn tại trong các bộ phim điện ảnh.

Chiếc TV hai mặt với độ phân giải 111-inch của LG được cấu thành từ 3 màn hình siêu nét Ultra HD OLED 65-inch, cho phép người dùng có thể xem hai hình ảnh hiển thị hoàn toàn độc lập nằm ở hai phía của màn hình.

Bên cạnh việc hiển thị 2 mặt, mẫu TV của LG có thiết kế mỏng, cùng khả năng uốn dẻo độc đáo. Cũng vì lý do này mà ông Ching W. Tang, đại diện của LG gọi chiếc TV này là một tấm thảm OLED, chứ không còn là một màn hình thông thường.

Mặc dù dưới phương diện người dùng, chúng ta có thể khó lòng hình dung được tính khả dụng của một chiếc màn hình với 2 mặt hiển thị, thế nhưng với các chuyên gia công nghệ, đây thực sự là một cánh cửa hướng tới tương lai của màn hình OLED.

Có thể nhận định rằng, việc LG mang tới công nghệ TV mặt tại sự kiện IFA không hoàn toàn là để giới thiệu một mẫu sản phẩm để kinh doanh, mà chủ yếu cho thấy năng lực đáp ứng cho lĩnh vực, ngành nghề sản xuất liên quan tới màn hình OLED trong tương lai của nhà sản xuất Hàn Quốc.

AnhThu

Theo Dantri


« Quay lại

BÌNH LUẬN
© Copyright 2020 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Organize Vietnam Media & Trade Event
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Tổ chức sự kiện và truyền thông Việt Nam