Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
| 29/09/2015, 02:19 pm |

LG ra mắt laptop siêu mỏng hơn cả MacBook Air


Tintuc.OHO.vn  - LG vốn nổi tiếng là hãng sản xuất TV và smartphone nhưng giờ đây hãng công nghệ đến từ xứ kim chi tỏ ra quyết liệt trên thị trường laptop với 2 mẫu màn hình 13 inch và 14 inch chạy trên hệ điều hành Windows 10 mới nhất của Microsoft.

LG Gram có kích thước màn hình lớn hơn nhưng lại nhẹ hơn MacBook.

Được đặt tên là Gram với ngụ ý siêu nhẹ, bộ đôi laptop mới của LG chỉ nặng khoảng 1 kg. Với trọng lượng này, LG Gram còn nhẹ hơn cả dòng laptop siêu mỏng MacBook của Apple.

LG Gram có 3 phiên bản, trong đó bản màn hình 13 inch với bộ vi xử lý Intel Core I5, RAM 8GB và bộ nhớ trong 128 GB được bán giá 899 USD. Phiên bản thứ 2 được thiết kế màn hình 14 inch màu Gold, và sử dụng bộ vu xử lý Core i5, RAM 8GB, bộ nhớ trong 128GB, có giá bán 999 USD. Trong khi đó, phiên bản cao cấp 14 inch màu Gold, được trang bị màn hình 14 inch, bộ vi xử lý Intel Core i7, 8GB RAM và bộ nhớ trong 256 GB. Giá bán là 1.399 USD.


Thiết kế siêu mỏng là điểm nhấn của LG Gram

Thiết kế siêu mỏng là điểm nhấn của LG Gram

Máy tính Gram của LG hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth, và kết nối USB 3.0, microUSB, microSD và cổng HDMI.

Laptop mới của LG có tính năng khởi động nhanh ngay khi người dùng mở màn hình của máy cho dù laptop đang ở chế độ Off hay chế độ Sleep. LG Gram được trang bị màn hình Full HD, độ phân giải 1920x1080pixel. Màn hình được LG tích hợp chế độ “Đọc” – Reader Mode”, để giảm ánh sáng xanh, giúp bảo vệ mắt của người dùng khi nhìn lên màn hình trong  một thời gian dài.

 


Phần thiết kế Touchpad và bàn phím có đôi nét giống với Macbook.

Phần thiết kế Touchpad và bàn phím có đôi nét giống với Macbook.

LG đã tung ra thị trường một số phiên bản laptop và dòng UltraPC siêu nhẹ nhưng dòng Gram là thế hệ đầu tiên LG đưa vào thị trường Mỹ. LG Gram được bán trên gian hàng Amazon và gian hàng trực tuyến của Microsoft.

AnhThu

Theo Dantri

« Quay lại

BÌNH LUẬN
© Copyright 2018 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại Việt Nam