Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
| 22/04/2016, 07:01 pm |

LG mang loạt màn hình chuyên dụng giá nghìn USD về Việt Nam.


(Tintuc.OHO.vn)- Loạt màn hình này sử dụng công nghệ OLED, có nhiều kích cỡ khác nhau, có thể uốn cong, ghép nhiều màn hình làm một với viền siêu mỏng.

Loạt màn hình này sử dụng công nghệ OLED, có nhiều kích cỡ khác nhau, có thể uốn cong, ghép nhiều màn hình làm một với viền siêu mỏng.

LG vừa mang đến Việt Nam hàng loạt màn hình chuyên dụng cho mục đích quảng cáo, cung cấp thông tin, thường dành cho nhà hàng, khách sạn, sân bay hoặc các địa điểm công cộng.

Loạt sản phẩm này mang nhiều kiểu dáng khác nhau, bao gồm model có tỉ lệ 58:9 giống như một panel quảng cáo, màn hình dạng gương, hoặc màn hình trong suốt...


LG mang loat man hinh chuyen dung gia nghin USD ve Viet Nam hinh anh 1


Đáng chú ý trong số này là dòng màn hình treo tường có tên gọi VH7B với kích thước 65 inch, độ phân giải 4K (Ultra HD). LG cho biết đây là màn hình treo tường có viền mỏng nhất thế giới (0,9 mm). Điều này đồng nghĩa, khi ghép các màn hình lại với nhau, đường chỉ chạy giữa các màn hình chỉ là 1,8 mm.LG mang loat man hinh chuyen dung gia nghin USD ve Viet Nam hinh anh 2
Đường chỉ giữa 4 màn hình có độ mỏng 1,8mm.

Mẫu màn hình kéo dài của LG có tên mã 86BH5C, dùng tỷ lệ 58:9, độ phân giải 4K Ultra HD, có thể hiển thị 4 nội dung khác nhau trên cùng màn hình hoặc ghép các màn hình theo tỉ lệ 1x4, 4x1 hoặc 4x4.

LG mang loat man hinh chuyen dung gia nghin USD ve Viet Nam hinh anh 3

Ngoài ra, LG còn cho giới thiệu các loại màn hình siêu bền, màn hình dạng gương hay màn hình trong suốt. Nếu được lắp trên những chiếc máy bán nước tự động, loại màn hình trong suốt này vừa có thể hiển thị nội dung quảng cáo, vừa cho phép người dùng nhìn vào bên trong. Các loại màn hình này đều có giá bán lên đến vài nghìn USD.


LG mang loat man hinh chuyen dung gia nghin USD ve Viet Nam hinh anh 4
Loạt màn hình mỏng như giấy dán tường sẽ sớm được đưa về Việt Nam. Người dùng có thể dán lên tường để sử dụng, sau đó bóc ra cất đi khi không cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghép 2 màn hình để hiển thị 2 mặt.
LG mang loat man hinh chuyen dung gia nghin USD ve Viet Nam hinh anh 5
Hàng loạt màn hình OLED cong ghép lại với nhau trở thành một màn hình hiển thị khổng lồ, đặt tại sân bay quốc tế Incheon, Hàn Quốc.

Trong thời gian tới, LG cũng sẽ mang về Việt Nam loại màn hình mỏng như giấy dán tường với tên gọi OLED Paper, hay các màn hình cong LED cho phép các đơn vị kinh doanh tùy ý ghép nối để tạo ra các hiệu ứng hiển thị ấn tượng, phục vụ mục đích trang trí và quảng bá nội dung.

Thành Duy


« Quay lại

BÌNH LUẬN
© Copyright 2020 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Organize Vietnam Media & Trade Event
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Tổ chức sự kiện và truyền thông Việt Nam