Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
| 05/06/2016, 07:59 pm |

Nina Agdal - Siêu mẫu “trói chặt” trái tim anh chàng “sát gái”


Siêu mẫu xinh đẹp Nina Agdal là người đã “trói chặt” trái tim của Max George, một anh chàng nổi tiếng điển trai, đào hoa và rất “sát gái”. Max George, thành viên của nhóm The Wanted, từng có thời gian hẹn hò với Lindsay Lohan.

Nina Agdal, năm nay 21 tuổi, sở hữu một thân hình đẹp và bắt mắt. Nina vừa khoe thân hình bốc lửa và đẹp mắt, cùng nước da màu nâu khỏe khoắn trong trang phục áo tắm tại bãi biển ở Mexico. Nina từng có thời gian hò hẹn với thủ lĩnh của nhóm Maroon 5 - Adam Levine. Trong một bài phỏng vấn gần đây, người đẹp thế hệ 9X thổ lộ rằng, cô còn quá trẻ để biết tình yêu đích thực là thế nào.


 
Nina Agdal khoe dáng trên bãi biển Mexico
Nina Agdal khoe dáng trên bãi biển Mexico

 

“Tôi mới 21 tuổi, tôi không nghĩ những người mới 21 tuổi có thể hiểu được tình yêu đích thực. Tôi nghĩ, tình yêu chỉ mới diễn ra và tôi thậm chí còn lo lắng khi đứng trước tình yêu. Tôi cảm thấy rằng, nhiều cô gái trẻ cũng có suy nghĩ về tình yêu, hôn nhân, hay các mối quan hệt ình cảm giống như tôi”, Nina nói.

 

Nina bắt đầu hò hẹn với Max George vào năm nay. Trước Nina, Max từng đính hôn với nữ diễn viên Michelle Keegan và một thời gian ngắn tìm hiểu Lindsay Lohan. Nói về cô bạn gái hiện tại, người đang “trói chặt” trái tim mình, anh chàng đào hoa thú nhận: “Cô ấy khiến tôi mỉm cười. Cô ấy hài hước và thú vị. Cô ấy khiến tôi cảm thấy an toàn. Cô ấy không chỉ là một người bạn mà còn là một người yêu tuyệt vời”.

 

“Nina cũng là cô gái đẹp nhất trong số những người tôi từng quen biết. Cô ấy làm bừng sáng mọi thứ và ai cũng yêu mến Nina, tất cả những anh bạn của tôi, vệ sĩ an ninh hay quản lý tour diễn của chúng tôi đều quý mến cô ấy”, chàng ca sĩ 27 tuổi tự hào kể về cô bạn gái của mình.

 
Siêu mẫu 21 tuổi thổ lộ rằng, cô vẫn chưa hiểu tình yêu đích thực là như thế nào.Siêu mẫu 21 tuổi thổ lộ rằng, cô vẫn chưa hiểu tình yêu đích thực là như thế nào.
Siêu mẫu 21 tuổi thổ lộ rằng, cô vẫn chưa hiểu tình yêu đích thực là như thế nào.
Siêu mẫu 21 tuổi thổ lộ rằng, cô vẫn chưa hiểu tình yêu đích thực là như thế nào.
« Quay lại

BÌNH LUẬN
© Copyright 2020 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Organize Vietnam Media & Trade Event
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Tổ chức sự kiện và truyền thông Việt Nam