Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
| 13/06/2016, 04:44 pm |

Thủy Tiên khi bị chửi là "con quỷ cái" khi đang làm từ thiện


Đích thân Thủy Tiên kể lại chuyện bị chửi rủa gay gắt ngay trong lúc đang làm từ thiện.

Bình Luận Sự nổi tiếng mang đến cho vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên nhiều cái được và mất. Hoạt động trong lĩnh vực giải trí, thể thao – cả 2 đều kiếm bộn tiền từ khán giả và trở thành cặp đôi giàu có nhất nhì showbiz Việt.

Tuy nhiên, song hành với đó, họ cũng là cặp đôi bị dư luận “soi” và “ném đá” nhiều nhất.

Kể từ khi bắt đầu mối quan hệ cho tới thời điểm hiện tại, Thủy Tiên và Công Vinh vẫn gặp phải vô số áp lực và lời đàm tiếu. Thậm chí, bất cứ điều gì liên quan đến nữ ca sĩ đều nhanh chóng bị dân mạng chỉ trích không thương tiếc. “Dở khóc dở cười” hơn cả chính là câu chuyện mới được đích thân giọng ca Giấc mơ tuyết trắng tâm sự trên trang fanpage cách đây ít phút.


Dòng status khá sâu sắc mới được Thủy Tiên chia sẻ 

Nữ ca sĩ bộc bạch: “Hôm rồi đi phát gạo và mì đến vài điểm nghèo ở quê, người đến xin không có phiếu đông quá dù mình đã mua thêm mấy đợt hàng và cho thêm tiền nếu thấy họ khổ quá, nên gia đình nói không có phiếu không thể xác định được hoàn cảnh họ có nghèo thật hay không nếu cho hoài cũng không hết nên phải dừng để qua điểm khác phát tiếp. Trên đường đi qua điểm khác vừa ra khỏi cửa nhà bỗng dưng có 1 giọng chửi rất dữ vang lên “đồ con quỷ cái, hết phiếu hả? Bla bla…Hình ảnh đi làm từ thiện mới nhất được Thủy Tiên đăng tải.

Rõ ràng trong tình huống này, bất cứ ai cũng sẽ nổi đóa ngay lập tức khi thấy bản thân “làm phúc phải tội”. Chẳng những không nhận về được 2 từ “Cảm ơn” mà còn bị lăng mạ, xúc phạm như thế. Vậy mà Thủy Tiên vẫn giữ được bình tĩnh và hành động nhẹ nhàng đến lạ lùng: “Dĩ nhiên là mình im lặng đi luôn vì mình hiểu rằng mình chẳng có gì phải giận mà còn phải thương họ bởi vì họ không chỉ khổ vật chất mà còn khổ tâm sân. Trên đừơng đi gió vẫn mát và lòng mình vẫn nhẹ nhàng sau khi nghe chửi.”
Sau tất cả, Thủy Tiên cho rằng, bài học cũng chính là kinh nghiệm mà cô nhận về đó là: “Ngay cả khi bạn làm việc tốt vẫn có cơ hội bị chửi như thường, nên hãy vui vì mình còn may mắn nhận thức đựơc và có thể chia sẻ với người khác.”
Chưa hết, Thủy Tiên còn viết thêm đôi dòng ngẫm nghĩ về phương châm đối nhân xử thế mà vợ chồng cô chiêm nghiệm là đúng. Bà xã Công Vinh viết: “Chợt nghĩ có câu 1 cơn nóng giận đốt cháy 1 rừng công đức nên chẳng việc gì phải để lời nói của người khác làm mồi lửa cho tâm nóng giận buồn bực của mình, lúc này thay vì ngùn ngụt giận dữ bực bội mình lại nhẹ nhàng bình an, thái độ đối với cuộc sống là do mình quyết định cả. Nếu mình không làm gì sai trái lương tâm thì chẳng việc gì phải tự đày đoạ mình vào cơn giận của mình chỉ bằng lời nói của người khác. Bởi vậy ai chửi mình, ghét mình thì mình sẽ thương lại trả thù nhé.”


Liệu bạn có còn những suy nghĩ tiêu cực về cặp vợ chồng đình đám nhất Vbiz sau khi xem loạt ảnh này?

Lê Cương theo Vietnamnext
« Quay lại

BÌNH LUẬN
© Copyright 2020 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Organize Vietnam Media & Trade Event
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Tổ chức sự kiện và truyền thông Việt Nam