Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
| 24/10/2016, 09:50 pm |

Trò bịp bợm tinh vi của nam thanh niên ăn xin giả kiếm 35 triệu/tháng


Cảnh sát Thâm Quyến (Trung Quốc) đã nhận được tin báo của người dân về trường hợp người đàn ông tàn tật đi ăn xin bị nghi ngờ giả tạo. Người đàn ông này thường xuất hiện ở chợ rau và bò lê lết dưới đất đi ăn xin hàng ngày.

Tuy nhiên, có nhiều người đã bí mật theo dõi và phát hiện sau khi ăn xin xong, kẻ này đi vào một ngõ vắng rồi cởi bỏ bộ quần áo bẩn ra khỏi cơ thể. Sự thật gây sốc là anh ta còn trẻ và khỏe mạnh. 

Nếu không có sự bí mật theo dõi chắc chắn nhiều người bị lừa. Mỗi ngày, chàng trai nói trên mặc bộ quần áo rách rưới, te tua. Chân nằm gọn trong ống quần đen và lê la đầy khó nhọc trong chợ. Bất cứ ai gặp lần đầu tiên chắc chắn không khỏi thương cảm trước số phận éo le.

Sự giả vờ tinh vi đến mức, phía trong bộ quần áo rách rưới là lớp ngụy trang để che chắn chân, đầu gối giúp bò trườn không bị xây xước cơ thể.

Sau khi bị phát giác, người này khai nhận, số tiền kiếm được từ giả dạng ăn xin lên đến 10.000 nhân dân tệ/tháng (khoảng 35 triệu đồng/tháng).


Mặc bộ quần áo rách rưới, đôi chân giả vờ liệt, người ăn xin giả đi khắp chợ ăn xin mỗi ngày


Cách ngụy trang kỳ công với lớp bảo vệ dày dưới quần áo giúp người này không bị trầy xước da khi bò lết cả ngày


Nhiều người đã bị mắc lừaNhưng sự thật hoàn toàn khác, sau khi ăn xin, anh ta vào một con ngõ cởi hết quần áo bên ngoàiLớp quần áo bên trong lộ ra là chàng trai trẻ, khỏe mạnh, đi lại bình thường


Những dụng cụ ngụy trang được cho vào bên trong túi


Mỗi tháng người này có thể kiếm 10.000 nhân dân tệ (35 triệu đồng)


QK (ST)

« Quay lại

BÌNH LUẬN
© Copyright 2020 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Organize Vietnam Media & Trade Event
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Tổ chức sự kiện và truyền thông Việt Nam