Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
| 30/11/2016, 07:51 pm |

Mỗi lần đau là một lần trải nghiệm.


Anh cũng đã từng trải qua nỗi đau khi tình yêu mà mình đã dày công vun đắp bị đổ vỡ, bởi vậy nên anh rất hiểu cảm giác đau mà không thể thốt lên lời, giống như vừa bị lưỡi dao vô hình cứa vào tim một nhát.

“Đi qua những ngày mưa để thấy yêu hơn những ngày nắng”, cũng giống như việc mỗi người trong chúng ta đều phải tự mình trải qua nỗi đau thì mới biết trân trọng những hạnh phúc sẽ đến với mình. Vẫn biết cảm giác mà nỗi đau mang lại là khó chịu lắm, ấy vậy nhưng sẽ chẳng bao giờ ta có thể cảm nhận hết được hạnh phúc nếu như chưa từng đau. Vậy thì em hãy cứ đau bởi đau cũng là một cách để trải nghiệm, nhưng phải làm chủ bản thân, đừng bao giờ để mình đắm chìm trong nó mà cũng đừng để cho nỗi đau kia gặm nhấm tâm hồn mình.

Có lẽ trong cuộc đời này ai cũng đã từng một lần  yêu và được yêu, thế nhưng không phải ai cũng may mắn chạm tới điều gọi là hạnh phúc vẹn toàn ngay trong lần đầu tiên chập chững bước chân vào thứ xúc cảm đặc biệt ấy. Yêu và đến được với nhau là điều tốt, còn nếu không đến được với nhau thì hãy cứ đổ lỗi cho ông tơ bà nguyệt. Bởi ông tơ bà nguyệt chẳng xe duyên, bởi có duyên mà chẳng có phận nên cuối cùng mới phải tan đàn xẻ nghé.


 moi lan dau la mot lan trai nghiem - 1


Anh cũng đã từng trải qua nỗi đau khi tình yêu mà mình đã dày công vun đắp bị đổ vỡ, bởi vậy nên anh rất hiểu cảm giác đau mà không thể thốt lên lời, giống như vừa bị lưỡi dao vô hình cứa vào tim một nhát. Con trai đã vậy nhưng có lẽ đối với con gái thì cảm giác khó chịu ấy còn nhân lên gấp bội phần. Thế nhưng đừng bao giờ đánh đồng cảm giác đau với sự cô độc, vì em không bao giờ cô độc, bất cứ lúc nào cũng có anh luôn dõi theo em.

Anh không thể giúp em xoa dịu nỗi đau, nhưng anh sẵn sàng làm một người tri kỷ để lắng nghe tất cả những vui buồn của em bất cứ khi nào em cảm thấy sẵn sàng chia sẻ. Anh hiểu, đôi khi có những cú sốc tình cảm quá lớn khiến cho chúng ta mất thăng bằng và khó lòng quay lại cuộc sống bình thường được. Có vài người sẵn sàng lấy người khác ra để lấp vào vị trí vừa bị trống, nhưng cũng có những người con gái giống như em lúc này, bỗng dưng trở nên lãnh cảm, sợ yêu và sợ tình yêu lại bị đổ vỡ giống như nó đã từng.


http://bloganhdep.net/wp-content/uploads/2016/04/hinh-anh-buon-ve-tinh-yeu-17.pngNgày qua ngày, những giọt nước mắt rơi ít đi nhưng nỗi cô đơn trong lòng thì càng thêm lớn. Dù chẳng ai có thế nhìn thấy hình hài của nó, nhưng nỗi cô đơn ấy cứ từng phút từng giờ hiện hữu, khiến trái tim mang cảm giác lạc lõng và bơ vơ, khiến tâm hồn cứ nhầm tưởng rằng mình đang cô độc. Đôi khi nỗi nhớ cứ bất chợt hiện về cùng với những kỷ niệm về một tình yêu đã vỡ vụn, chúng dày xéo và khiến trái tim rung lên từng nhịp đập thổn thức và buốt đau.

Anh biết tất cả những cảm giác mà lúc này em đang phải chịu bởi một lẽ giản đơn rằng dù ít dù nhiều thì ngày xưa anh cũng đã từng trải qua. Anh sẽ để em lại tự gặm nhấm và cảm nhận nỗi buồn của mình. Anh sẽ cho em một khoảng không gian riêng, đủ lớn để em cảm thấy yên tĩnh, để em tự đi tìm sự bình yên cho tâm hồn mình nhưng cũng đủ nhỏ để em biết rằng anh vẫn luôn kề vai sát cánh bên em mọi nơi mọi lúc. Bởi thế nên em đừng bao giờ nghĩ rằng mình cô độc, hãy luôn nhớ rằng bất cứ lúc nào anh cũng sẵn sàng làm chỗ dựa vững chắc của em.

Sống cùng nỗi đau vỗn không dễ, nhưng để gác nó lại một bên và quên đi còn là việc khó khăn hơn gấp bội phần. Tuy nhiên, em đừng bao giờ để cho nỗi đau kia ngự trị quá lâu trong suy nghĩ và đừng tự biến mình thành một cô gái luôn mang vẻ mặt u sầu ra để đối diện với thế gian. Chẳng bao giờ ta có thể cảm nhận được hạnh phúc nếu chưa từng trải qua nỗi đau, bởi vậy nên hãy cứ coi những sự buồn đau là một phần tất yếu của cuộc sống. Hãy suy nghĩ mọi thứ theo hướng tích cực nhất có thể và nhớ rằng luôn có anh ở bên để sẵn sàng chia sẻ bất cứ lúc nào em muốn trải lòng.

PNVN

« Quay lại

BÌNH LUẬN
© Copyright 2020 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Organize Vietnam Media & Trade Event
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Tổ chức sự kiện và truyền thông Việt Nam