Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
| 13/12/2016, 03:49 pm |

Hậu quả khôn lường khi ăn trứng vịt lộn nếu không biết những điều này


Gây đột quỵ: Những người có bệnh cao huyết áp, tiểu đường, viêm gan, gan nhiễm mỡ, tim mạch... ăn nhiều trứng vịt lộn có thể sẽ làm tắc nghẽn động mạch, tăng nguy cơ nhồi máu cơ tim và đột quỵ.


Không tốt cho người bệnh gout: Ăn nhiều trứng vịt lộn mỗi ngày và ăn liên tục có thể làm tăng lượng cholesterol xấu trong máu, góp phần gây ra các bệnh tim mạch, huyết áp, đái tháo đường... và protein không tốt cho người bị bệnh gout.


Những người bị xơ gan không nên ăn: Trứng vịt tính lạnh, mát, người tỳ vị hư ăn vào dễ đầy trệ, không tiêu, gây báng bụng. Đặc biệt, người bị ung nhọt độc ăn vào dễ bị đùn thịt thừa, gây nguy hiểm đến tính mạng.


Trứng vịt lộn Việt Nam trở thành món ăn kinh dị nhất hành tinh


Không tốt cho những người bệnh suy gan, thận: Trứng vịt lộn chứa nhiều chất đạm và nội tiết tố kích thích chuyển hoá trong cơ thể người ăn, không tốt cho người bệnh suy gan, thận.


Không cho trẻ dưới 5 tuổi ăn trứng vịt lộn: Dù có là thức ăn bổ dưỡng cho các bé, mẹ cũng không nên cho trẻ dưới 5 tuổi ăn trứng vịt lộn. Nguyên nhân là vì hệ tiêu hóa của các bé còn chưa phát triển hoàn thiện, dễ dẫn tới trương bụng, rối loạn tiêu hóa, rất có hại cho sức khỏe.


« Quay lại

BÌNH LUẬN
© Copyright 2018 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại Việt Nam