Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
| 17/05/2011, 09:24 am |

Gặp người đàn ông lấy 107 vợ


Cụ ông Bello Maasaba (người Niger) năm nay đã 87 tuổi và lấy đến 107 bà vợ, trong đó có cả những “bà” tuổi mới mười chín đôi mươi.

Bello Maasaba là một thầy thuốc chữa bệnh bằng… niềm tin. Trong số tổng cộng 107 bà vợ tuổi từ 19 đến 64 của Bello, 9 bà đã qua đời, 12 bà bị ông li dị vì “tội” không biết vâng lời.
 

Cả đại gia đình Maasaba sống trong ngôi nhà có 89 phòng, được trang bị micro và hệ thống loa để “lão gia” có thể cùng lúc nói chuyện với tất cả mọi thành viên trong gia đình.
 

Bello Maasba (Thời báo Los Angeles).

Ban đầu, Bello Maasaba sống cuộc sống của một người đàn ông Hồi giáo bình thường, với 2 bà vợ, làm nghề buôn vải. Đến những năm 1970, Bello cho biết đã gặp thiên thần. Thần đưa ra chỉ dẫn rằng ông nên lấy nhiều vợ và trở thành người chữa bệnh bằng đức tin, không dùng thuốc. Từ đó cho dù các cháu của mình có ốm, Masaaba cũng không đưa chúng đến bác sĩ. Kể cả khi chúng qua đời Maasaba cũng không cảm thấy phiền lòng hay đau đớn: “Tôi không cảm thấy gì bởi Chúa ban chúng cho tôi và cũng chính Chúa quyết định mang chúng đi”.
 

Maasaba có tổng cộng 185 người con, trong đó 133 còn sống.

3 năm trước, những nhà cầm quyền Hồi giáo ở Niger yêu cầu Maasaba ly dị 82 bà vợ, chỉ giữ lại 4 bà, vì kinh Koran chỉ cho phép đàn ông sống với nhiều nhất 4 vợ. Tuy nhiên Maasaba không đồng ý và liên tục bị bắt giam. Các bà vợ của Maasaba thì biểu tình đòi tự do cho chồng – 11 bà khi đó đang mang thai - họ còn ra tòa làm chứng bảo vệ cho chồng nữa! Sau khi nghe từ bà số 1 đến số 57, quan tòa quyết định thả tự do cho người đàn ông đa thê này.
 

Khi được hỏi vì sao có thể… thỏa mãn nhiều vợ đến thế, Maasaba trả lời: “Chúa anh minh đã cho tôi quyền năng và sức mạnh thỏa mãn được nhu cầu của các bà ấy. Nếu tôi không làm ăn gì nổi, họ đã bỏ tôi rồi”.
 

Tuyết Nhung theo Now.vn

Để khám phá tính năng và giá bán của những mẫu di động đang "hot" tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo tại OHOmobile.vn, TP HCM - Website: OHO.vn - Tintuc.OHO.vn - OHOmobile.vn - didong.oho.vn - didong.us - didong.asia - Sim.OHO.vn
Các tổ chức Web liên kết và bảo trợ thông tin: TintucOnline.vn - Wemuaban.vn - Now.vn - How.vn - NVN.vn - 123.Now.vn - For.vn- International.vn - Giatotsaigon.com - Webviet.vn - WVN.vn - 1VN.vn
 
« Quay lại

BÌNH LUẬN
© Copyright 2020 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Organize Vietnam Media & Trade Event
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Tổ chức sự kiện và truyền thông Việt Nam