Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
 Tintuc.OHO.vn  Để download và update được một ứng dụng, game, nhạc hình với hệ điều hành iOS thì bạn có phải một một tài khoản ID Apple, nhưng để tạo ID Apple cũng không dể dàng...

Có ngay tài khoản ID Apple miễn phí sau 2 lần nhấp chọn!

 Tintuc.OHO.vn  Tạo một iD Apple miễn phí không cần dùng thẻ visa hay master với 2 bướt chọn, đây là cách thực hiện nhanh nhất!

Chèn biểu tượng vui khi soạn thảo trên iPhone, iPad

(Tintuc.OHO.vn) - Bàn phím Emoji là trang bị mặc định trên iOS 5 trở lên nhưng người dùng cần kích hoạt tính năng này trong mục Keyboard để sử dụng.

Hướng dẫn khắc phục lỗi 4013 khi restore iPhone 5s

(Tintuc.OHO.vn) - Đối với hầu hết người dùng việc gặp lỗi khi Restore iPhone là điều bình thường vì hiếm có người nào khi thực hiện quá trình này mà lại không gặp lỗi 4013...

Cách “dọn dẹp” iPhone, iPad để lên đời iOS 8

(tintuc.oho.vn) - Nếu có kế hoạch nâng cấp lên iOS 8 – hay iPhone 6 vừa ra mắt, những hoạt động được gợi ý sau sẽ làm cho quá trình này dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể muốn xem xét các bước sau ngay cả khi bạn đang "xài" iOS 7.

10 thủ thuật sử dụng iPad bạn nên thử

(OHO.vn) - Làm thế nào để phân chia bàn phím của iPad thành hai?, hay biến iPad thành một khung ảnh kỹ thuật số? Sau đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn:
 

Tìm lại iPhone, iPad bị mất cắp – Việc đó có khả thi?

(OHO.vn) - Lâu nay, mọi người thường có quan niệm đã bị trộm, thất lạc smartphone hay tablet thì đừng mong tìm lại được. Thực tế không đến nỗi quá tệ như thế. Đã có trường hợp mất rồi nhưng vẫn tìm lại được. Thậm chí là còn bắt được kẻ trộm thông qua chức năng “chống trộm” tại Việt Nam.

© Copyright 2018 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại