Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
(OHO.vn) - Theo các doanh nghiệp bảo mật, dù các vi rút núp bóng ứng dụng an toàn thông tin chỉ xuất hiện vào cuối năm 2012 nhưng sẽ bùng phát rất mạnh trong những năm tới, thậm chí chúng chiếm đến 20-30% tổng số lượng mã độc trong năm 2013.

Chiêu lừa đánh cắp tài khoản iCloud qua tin nhắn.

(Tintuc.OHO.vn)- Nhiều người có thể đánh mất mật khẩu tài khoản iCloud vì không cảnh giác trước những tin nhắn giả mạo Apple trên iPhone và iPad.

Lỗ hổng bảo mật mới có thể khiến các thiết bị chạy iOS trở nên...vô dụng

Tintuc.OHO.vn  Phiên bản mới nhất của iOS 8.3 có thể hạn chế lỗ hổng này, vì vậy người dùng nên nâng cấp lên phiên bản iOS 8.3 càng sớm càng tốt.

3 bước nâng cao bảo mật cho tài khoản iCloud

(tintuc.oho.vn) - Đặt lại mật khẩu với các ký tự khó đoán, kiểm soát thông tin được sao lưu và bật tính năng xác thực hai bước giúp tăng cường bảo vệ tài khoản Apple ID trước các nguy cơ tấn công.

Nền tảng Android “vô đối” về… số lượng mã độc

(OHO.vn) - Trong khi Android và iOS vẫn đang cạnh tranh nhau để giành vị thế số 1 trên thị trường di động, thì có một thực tế đáng buồn dành cho Android đó là nền tảng di động này lại trở thành “vô đối” về số lượng mã độc.

Người dùng Yahoo! Mail vẫn tiếp tục bị hacker tấn công

(OHO.vn) - Bất chấp việc Yahoo! đã phát hành hai bản vá lỗi cho ứng dụng mail của họ để sửa lỗi bảo mật có thể dẫn đến tài khoản người dùng có thể bị hack, nhưng trong những tháng qua người dùng Yahoo! Mail vẫn tiếp tục báo cáo về việc tài khoản của họ bị xâm nhập.

Galaxy Note II và S III dính lỗi bảo mật trên Android 4.1.2

(OHO.vn) - Dù có mật mã bảo vệ ở màn hình khóa, hacker vẫn có thể qua mặt và truy cập vào các ứng dụng trên màn hình chủ của điện thoại sau một vài thao tác đơn giản.

Evernote bị hack, người dùng phải đổi mật khẩu

(OHO.vn) - Gần 50 triệu người dùng của Evernote buộc phải thay đổi mật khẩu của họ, sau khi hãng cung cấp phần mềm ghi chú này phát hiện một cuộc xâm nhập vào hệ thống cuối tuần trước.

© Copyright 2018 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại