Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
Bạn đã có trên tay Apple Watch, hãy ghép nối ngay với iPhone để trải nghiệm. Việc đầu tiên là iPhone của bạn phải chạy hệ điều hành mới nhất (iOS 8.2 hoặc cao hơn) thì mới ghép nối được với Apple Watch.

Thủ thuật sử dụng pin Smartphone

Hiện nay Smartphone không còn là gì quá xa lạ với người dùng hiện nay. Với công nghệ càng ngày càng được cải tiến chất lượng màn hình và các thông số kỹ thuật ngày càng tăng cao điều đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến thời lượng sử dụng càng thấp tức là cấu hình và kích thước tỉ lệ nghịch với thời lượng sử dụng pin. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này để mang lại sử trải nghiệm tốt nhất.

Hướng dẫn tạo tài khoản iTunes miễn phí trực tiếp trên iPhone

(OHO.vn) - Đã có rất nhiều bài hướng dẫn tạo tài khoản iTunes trên mạng nhưng ở đây mình chia sẽ một cách tạo account iTunes miễn phí từ kho App Store của Mỹ mà không phải Fake IP hay đổi Serrial HDD và làm trực tiếp trên iPhone

Cách dùng smartphone hạn chế bị chai pin

(OHO.vn) - Pin bị chai là “bệnh” của những viên pin dùng đã lâu ngày, nhưng lí do chủ yếu là do cách sạc pin không đúng và cả do những thiết bị sạc trôi nổi.

9 cách tăng thời lượng pin trên iPhone

(OHO.vn) - Đây là điều khá ấn tượng đối với một thiết bị có hệ thống màn hình tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là người dùng iPhone có thể sử dụng thiết bị của mình thoải mái mà không quan tâm đến thời lượng pin. Nếu bạn đang tìm cách phải tăng thời gian sử dụng cho chiếc iPhone của mình thì dưới đây là 9 cách hiệu quả để kéo dài thời gian sử dụng pin cho iPhone của bạn.

10 mẹo cực hay với tai nghe iPhone

OHO.vn - 3 nút tích hợp trên bộ tai nghe iPhone có thể làm được 10 nhiệm vụ sau, chứ không chỉ đơn thuần là điều chỉnh âm lượng.

Mẹo nhỏ giúp tiết kiệm pin cho iPhone

OHO.vn - Nếu bạn không muốn hết pin bất thình lình khi đang có việc quan trọng, hãy tham khảo một số lời khuyên sau để tiết kiệm pin cho iPhone .

Tận dụng đèn flash để chiếu sáng

(OHO.vn) -  Bạn đang sử dụng iPhone 4/4S và muốn tận dụng đèn flash LED của máy để chiếu sáng những khi cần thiết.


© Copyright 2018 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại