Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        

Theo ông Tường, để có được những món đồ cổ quý giá, ngoài cái duyên người sưu tầm cần có sự kiên nhẫn và chịu khó. Bởi có những món đồ quý giá, ông phải đi lại cả chục lần và thuyết phục chủ nhân của món đồ đó bằng tấm chân tình của mình thì người ta mới bán


Ông chủ Đại Nam: Ăn chay trường, sở hữu khối tài sản hàng chục nghìn tỷ.

Trước thực tế gần đây một số doanh nhân cũng hướng về tâm linh, đi theo đạo Phật, ông Dũng cho biết Đạo Phật là khoa học, lấy trí tuệ làm sự nghiệp, người đi theo học Phật giống như người đi tìm sự thật. Tuy nhiên trong quan niệm của ông, dấn thân vào con đường tâm linh rất dễ nhầm lẫn vì Phật Thánh thực tế không làm thay được việc của con người.

Bốn pháp thu phục lòng người.

Tứ nhiếp pháp là bốn phương pháp Bồ-tát dùng để nhiếp hóa chúng sinh, khiến họ khởi tâm cảm mến, rồi dẫn dắt họ vào Phật đạo, hướng dẫn họ tu tập để đạt được giải thoát. Chúng ta có thể hiểu Tứ nhiếp pháp là bốn phương pháp hay bốn nguyên tắc thu phục lòng người, bốn nghệ thuật sống đắc nhân tâm. Đó là bố thí, ái ngữ, lợi hành, đồng sự.

Làng "đồng nát quý tộc" chơi đồ cổ.

Theo tổng kết của người dân nơi đây, cả xã Hải Minh có gần 100 tỉ phú chuyên nghề đồng nát. Đồng thời, 100 tỉ phú đó cũng là 100 tay chơi đồ cổ nổi tiếng Nam Định, họ còn là những đầu mối thu mua hoặc rao bán những món đồ cổ mà bất kỳ dân chơi đồ cổ nào cũng phải ao ước.

Đời là cát bụi, đừng tham lam kiếm tiền chỉ để xây ngôi mộ đẹp

Cuộc đời tuy dài mà ngắn, một cái chớp mắt mà vũ trụ đã xoay vần. Đừng quá mải mê nghĩ đến tương lai trong khi bạn đang bỏ quên hiện tại!

TP. HCM: Khai đàn Pháp hội Dược Sư tại Việt Nam Quốc Tự.

“Ban Trị sự Phật giáo Thành phố tiếp nối truyền thống, tổ chức khai đàn Dược Sư mỗi năm, tất cả các chùa trong thành phố đồng loạt tổ chức khai đàn cầu nguyện Đức Phật Dược Sư gia hộ cho tất cả Tăng Ni, Phật tử và nhân dân được an lạc và sống một đời sống văn minh, hiện đại”, Hòa thượng cho biết.

Tết cổ truyền lễ Phật cúng dường mười chùa.

Nhân dịp đầu xuân ngày  Kỷ Hợi, nhằm hướng dẫn quý Phật tử nương về ba ngôi báu, Phật bảo - Pháp bảo - Tăng bảo và tạo phước báu trên bước đường tu tập .Trong ngày đầu xuân năm mới, phái đoàn đã đến thăm và cúng dường 10 ngôi chùa ...

Biết biến nghịch cảnh thành niềm vui,

Do tham, nên ít ai dám chấp nhận sự đa dạng và đón nhận sự khác biệt của cuộc sống này. Khi tham, cái gì thuận thì mình vui, không thuận thì mình giận mình hờn, rồi sinh ra chán nản, thất vọng, chứ đời thì nó vẫn thế thôi. Vậy thì, tại sao ta không biết biến nghịch cảnh thành niềm vui, mà lại để nó trở thành cái vòng kim cô siết chặt đầu mình? Tại sao ta không biết thưởng thức cuộc sống này?.

© Copyright 2018 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Vietsolution Corp Developer Team
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Việt - Tổ chức Truyền thông & Thương mại Việt Nam