Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        

Những điều cần biết về nền tảng của Smart TV

Tintuc.OHO.vn - Người tiêu dùng khi mua TV hiện nay ngoài việc quan tâm đến kích thước, giá cả, thương hiệu thì một tính năng khác cũng rất được chú ý là nền tảng Smart TV.

4 khám phá thú vị về Smart TV

Tintuc.OHO.vn - Việc sở hữu một chiếc TV thông minh - Smart TV không còn là chuyện xa lạ với người tiêu dùng Việt. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng TV sở hữu tính năng Smart TV thuộc nhiều hãng sản xuất khác nhau, nhưng xét về tính hữu dụng và thuận tiện thì có lẽ Smart TV của Samsung là tạo được ấn tượng mạnh nhất.

TV chạy Windows 10 đầu tiên trên thế giới có giá hơn 600 USD

Tintuc.OHO.vn - Một công ty Ấn Độ đã phát hành dòng TV dùng hệ điều hành của Microsoft vốn thiết kế cho máy tính, đi kèm bộ xử lý Intel Bay Trail.

Thị trường xuất hiện TV 3K gắn mác 4K

Tintuc.OHO.vn  - TV với độ phân giải cao 4K đang là tiêu chuẩn mà các nhà sản xuất muốn phổ biến rộng rãi, dù vậy trên thị trường hiện tại vẫn đang có sự không rõ ràng giữa TV 4K và 3K.

TV màn hình cong tiếp tục thống trị xu hướng

Tintuc.OHO.vn  - Với ưu điểm vượt trội về góc nhìn, trải nghiệm mới mẻ về chất lượng, thiết kế độc đáo và số lượng sản phẩm phong phú, TV màn hình cong vẫn sẽ là lựa chọn của phần đông khách hàng trong thời gian tới.

LG Smart TV 2015 nhanh và mượt hơn nhờ webOS 2.0

Tintuc.OHO.vn - Phiên bản WebOS 2.0 trên Smart TV 2015 của LG cho tốc độ xử lý nhanh và trải nghiệm mượt mà hơn phiên bản đầu, nhưng vẫn giữ thế mạnh ở giao diện đơn giản.

LG ra mắt công nghệ TV 2 mặt, mở tương lai cho màn hình OLED

Tintuc.OHO.vn Chiếc TV hai mặt với độ phân giải 111-inch của LG được ra mắt tại sự kiện IFA 2015 khiến người xem vô cùng thích thú khi có thể chiêm ngưỡng hai hình ảnh hiển thị độc lập nằm ở hai phía đối diện.

© Copyright 2020 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Organize Vietnam Media & Trade Event
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Tổ chức sự kiện và truyền thông Việt Nam