Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        

iQube V3 - ampli đẳng cấp cho headphone xứng tầm

(OHO.vn) - Ampli class D từ Qables giúp tai nghe có điều kiện lý tưởng để trình diễn âm thanh với độ sai lệch cực thấp mà vẫn giữ được âm trường thoáng đạt.

Bộ pre-ampli và power ampli khủng của Cyrus

(OHO.vn) - Pre-ampli và các power ampli monoblock của hãng Cyrus (Anh) đều được hỗ trợ cấp nguồn ngoài Cyrus PSX-R để tạo nên bộ dàn mạnh mẽ và tinh tế.

Bộ đôi đầu CD và ampli tích hợp 1010 của Exposure

(OHO.vn) - Với một mức giá "trong tầm" với phần đông dân chơi âm thanh, bộ đôi Exposure 1010 có thể mang đến một màn trình diễn tạo được nhiều cảm xúc, với thứ âm thanh cân bằng, tự nhiên, sống động và giàu chi tiết.

Ampli tí hon cho dàn loa để bàn

(OHO.vn) - Bộ ampli Pro-Ject Stereo Box S tuy có kích thước nhỏ hơn chiếc đĩa CD, nhưng vẫn đủ sức mang lại cho dàn loa để bàn của bạn những bài nhạc sống động và trung thực.

 

SVHouse phân phối ampli và đầu CD Exposure

(OHO.vn) - Dân chơi âm thanh trong nước sẽ được tiếp cận những dòng sản phẩm bán chạy nhất của Exposure là ampli 1010, đầu CD 1010, ampli 2010, đầu CD 2010, ampli 3010 hay đầu CD 3010.

Ngày hội của dân chơi ampli đèn tự chế

(OHO.vn) - 2h chiều ngày 22/12, tại Công Audio, 52 Hai Bà Trưng, Hà Nội, những người đam mê âm thanh trên cả 3 miền sẽ có dịp hội ngộ tại giải đấu dành riêng cho các mẫu ampli đèn điện tử tự chế công suất thấp: SE Tube Festival.

Hera II - pre-ampli đèn 'khủng' của Rogue Audio

Với giá 7.495 USD một bộ gồm cả cấp nguồn rời, Hera II là một pre-ampli thượng hạng, cho chất âm đèn nhưng xử lý nhanh, mạnh, chi tiết như bán dẫn.

 

© Copyright 2020 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Organize Vietnam Media & Trade Event
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Tổ chức sự kiện và truyền thông Việt Nam