Hotline: 0989.989.989    |   Liên hệ        
| 24/04/2017, 11:01 pm |

Bán đất thổ cư đường Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, Nhà Bè Tp HCM 

Cần bán giá rẻ 751m² đất thổ cư, khu đất phước, đất lành, đất ở lâu dài, đường Nguyễn Văn Tạo, Ấp 1, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè.
Bán đất thổ cư đường Nguyễn Văn Tạo Nhà Bè

+ Xem video (1) https://www.youtube.com/watch?v=b2xExNJGKxU  
+ Xem video (2) https://www.youtube.com/watch?v=rDsgh85kCrE
+ Xem video (3) https://www.youtube.com/watch?v=pxL124hkWic
+ http://webmuaban.vn/raovat.php?id=969999
+ http://www.vietnamnext.vn/news/110/Ba...
+ http://www.phulongland.com/news/656/B...

Diện tích: Tất cả là 751m² có gồm 400m² đất ở ổn định lâu dài và 251m² đất trồng cây lâu năm.  Liên hệ: 0. 989. 989. 989  &  098. 7677777. Đất có chiều rộng mặt tiền đường 15m, chiều dài là 50m chạy suôi theo đất giáp một con rạch đẹp. (15mx50m), vào mùa này con rạch phía sau đất chỉ còn một ít nước.


Tiện ích: Đường giao thông rộng 10m, tầm nhìn đẹp, thật đẹp, đứng từ rất xa nhìn về như thấy khu đất bán trước mắt, nếu có điều kiện người mua xây trên khu đất này một trung tâm thương mại hay trung tâm giải trí... thì việc chi phí xây dựng, quảng bá thương hiệu rất thấp, ít tốn kém tiền đầu tư cho quảng cáo.     

Khu đất đã có điện và nước máy đến, các nhà xây dựng ở khu vực này gần đây đã xin cấp được đồng hồ điện và nước, tin này mới nghe được của một Cô (Cô lớn) hàng xóm, nhà có cây Soài to và trái ngọt phủ gần như toàn cây, là căn biệt thự nhỏ rất đẹp nằm ngay góc ngã ba đối diện với đất bán. Vùng đất bán có nước ngọt quanh năm.


Tầm nhìn: Xã Long Thới Nhà Bè khí hậu trong lành, người dân thân thiện đâu thua kém gì đất nước Singapore!

Xã Long Thới ví như một đảo nhỏ (theo suy nghĩ của cá nhân), vì có nhiều sông lớn và 20 con rạch đưa nước sạch len lỏi vô các khu dân cư, cộng với gió lành thổi về từ các sông nên quanh năm mát mẻ.

Nếu bạn đang sinh sống trong đô thị, thành phố thì mời một lần ra đến Xã Long Thới, Nhà Bè để tận hưởng, để cảm nhận sự khác biệt, có ra đến Nhà Bè mới biết Xã Long Thới sạch, đẹp như thế nào. 


Lợi thế: Từ khu đất bán đi bộ 1 phút đến Trường Tiểu Học Trang Tấn Khương, Trường Mầm Non Đồng Xanh, Nhà lưu trú của công nhân Khu công nghiệp Hiệp Phước, Trạm Y Tế Long Thới, Trung Tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công hoặc chạy xe 3 phút là thấy Ủy Ban nhân dân Xã Long Thới, Trường Quốc Tế Mỹ - American International School, Khu Công Nghiệp Hiệp Phước... Xa hơn một vài phút là đến các Quận 7, 4,1... thì mọi người qua truyền thông đều quá rỏ nên không nói ở đây... vì ai cũng biết giao thông rất thuận lợi, nhanh chóng cho hướng đi, về, đến các Quận nội thành.

Giá bán rất tôt, Quý khách mua là sinh lời: Bán cho người đầu tư và bà con mua xây nhà ở lâu dài với giá tốt nhất, chỉ có 7.500.000đ/m². Giá rao bán đất ở lâu dài là rẻ nhất so với giá chung của những khu đất lân cận vào thời gian này. 

Hình ảnh mới nhất của khu đất lành chim đậulàm nhà ở đường Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, Nhà BèĐường giao thông rộng 10m, tầm nhìn đẹp, thật đẹp, đứng từ rất xa nhìn về như thấy khu đất bán trước mắt, nếu có điều kiện người mua xây trên khu đất này một trung tâm thương mại hay trung tâm giải trí...


Diện tích: Tất cả là 751m² có gồm 400m² đất ở ổn định lâu dài và 251m² đất trồng cây lâu năm.  
Liên hệ: 0. 989. 989. 989  &  098. 7677777. 
Đất có chiều rộng mặt tiền đường 15m, chiều dài là 50m chạy suôi theo đất giáp một con rạch đẹp. (15mx50), vào mùa này con rạch phía sau đất chỉ còn một ít nước.Khu đất đã có điện và nước máy đến, các nhà xây dựng ở khu vực này gần đây đã xin cấp được đồng hồ điện và nước
Xã Long Thới Nhà Bè khí hậu trong lành, người dân thân thiện đâu thua kém gì đất nước Singapore!Giá bán rất tôt, Quý khách mua là sinh lời: Bán cho người đầu tư và bà con mua xây nhà ở lâu dài với giá tốt nhất, chỉ có 7.500.000đ/m².Xã Long Thới ví như một đảo nhỏ (theo suy nghĩ của cá nhân), vì có nhiều sông lớn và 20 con rạch đưa nước sạch len lỏi vô các khu dân cư, cộng với gió lành thổi về từ các sông nên quanh năm mát mẻ.Đứng trên cầu Hiệp Phước quay về hướng Sài Gòn nhìn thấy khu đất phước, đất lành làm nhà ở đường Nguyễn Văn Tạo, Nhà Bè
[ << Quay lại ]
Gửi bình luận của bạn
Họ tên:
Email:
Nhập mã xác nhận:
 
 
 Ảnh được xem nhiều nhất trong tháng
© Copyright 2020 Tintuc.OHO.vn, All right reserved
® Organize Vietnam Media & Trade Event
© Ghi rõ nguồn "Tintuc.OHO.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
® Cơ quan chủ quản: Tổ chức sự kiện và truyền thông Việt Nam